Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Chuyển phát nhanh đi Úc-Adelaide

Chuyển phát nhanh đi Úc | AdelaideChuyển phát nhanh đi Úc - Adelaide

Kính chúc sức khỏe đến tất cả quý khách hàng. AMERICA LINK LOGISTICS Co,.Ltd (ALL) Chuyển phát nhanh đi Úc - Adelaide là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc của Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về thương mại quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Chuyển phát nhanh đi Mỹ Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.
Chuyển phát nhanh đi Úc - Adelaide

Chuyển phát nhanh đi Mỹ Với hệ thống Agent toàn cầu, Chuyển phát nhanh đi Mỹ Với đông đảo cán bộ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, với nghiệp vụ vững chắc, tinh thần làm việc nghiêm túc, tất cả chúng tôi rất mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng các loại Chuyển phát nhanh đi Mỹ về vận tải biển và hàng không tốt nhất, uy tin, chat luong ,giá cạnh tranh . Cụ thể dịch vụ của ALL bao gồm:
Chuyển phát nhanh đi Úc - Adelaide

Giao nhận quốc tế bằng đường biển và hàng không
Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Úc, Chuyển phát nhanh đi Mỹ Vận chuyển hàng đi Canada,Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada
Tiếp nhận hàng hóa triển lãm, hàng cá nhân
Bốc dỡ, kiểm kê hàng hóa
Đóng gói, lưu kho và giao hàng
Hiện tại các nước trên thế giới đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó công ty công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ chúng tôi chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước trên thế giới như Úc, Malaysia, Hoa Kì, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…
Chuyển phát nhanh đi Úc - Adelaide


Chuyển phát nhanh công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ chúng tôi nhận Chuyển phát nhanh đi Úc tất cả các loại hàng hóa, tài liệu,…không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản của công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản của công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ chúng tôi.
Chuyển phát nhanh đi Úc - Adelaide

Chuyển phát nhanh đi ÚC và quốc tế giá cạnh tranh

+Chuyển phát nhanh công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ chúng tôi sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển ( gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.
+ Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ chúng tôi sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
+ Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ chúng tôi nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

Chuyển phát nhanh đi ÚC và quốc tế giá cạnh tranh

chúng tôi cam kết :
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
Chuyển phát nhanh công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ chúng tôi nhận Chuyển phát nhanh đi Úc tất cả các loại hàng hóa, tài liệu,…không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc của công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc của công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ chúng tôi.
Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ

Chuyển phát nhanh đi Úc - Adelaide

chuyen phat nhanh di Uc AdelaideHiện nay chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc như:
- Chuyển phát nhanh trong ngày.
- Chuyển phát nhanh hẹn giờ.
- Chuyển phát nhanh hàng nặng.
- Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt.
- Dịch vụ chuyển tiền.
- Làm thủ tục hải quan.
- Dịch vụ giao nhận vận tải

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Chuyển phát nhanh đi Úc - Adelaide  hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com