Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Chuyển phát nhanh đi Úc-Sydney

Chuyển phát nhanh đi Úc | SydneyChuyển phát nhanh đi Úc - Sydney

Công ty TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI LIÊN KẾT MỸ. Chuyển phát nhanh đi Úc - Sydney Là một công ty chuyên giao nhận hàng hóa Quốc Tế bằng đường Biển và Hàng Không hàng đầu Vệt Nam. Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc Nhận Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện đến các thành phố của Úc với cước phí cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh đi Úc có Trụ sở chính được đặt tại Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh và đại lý rộng khắp trên thế giới, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của qúy khách bằng dịch vụ khép kín của công ty chúng tôi. Công ty luôn lấy chữ ” TÍN” lên hàng đầu, Chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng về dịch vụ của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chịu khó, nhiều kinh nghiệm, Chuyển phát nhanh đi Úc được đào tạo bài bản, sẽ giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của qúy khách.
Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ Nhanh, an toàn và bảo đảm hàng hóa, tài liệu của mình khi sử dụng dịch vụ chuyển phât nhanh quốc tế. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ gửi tới quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính hãng và trọn gói từ Việt Nam đi qua nước Úc. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng trong tời gian nhanh an toàn bào đảm chất lượng theo đúng hãng.

Chuyển phát nhanh đi Úc - Sydney
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ người dùng được sử dụng dịch vụ chính hãng trên toàn thế giới, mọi quá trình chuyển hàng, quá trình nhận và phát hàng tận tay người dùng luôn bảo đảm đúng thời gian, đúng tiến độ và luôn luôn cập nhập tình trạng gói hàng, quá trình nhập cảng hải quan và cuối cùng là tên người nhận, vị trí giao hàng hóa bưu kiện cho người nhận.

Chuyển phát nhanh đi Úc - Sydney

Quy trình giao nhận chuyển phát nhanh quốc tế chính hãng.

Nhân viên giao nhận của chuyển phát nhanh Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ tiến hàng thủ tục lấy hàng ,ghi phiếu thu, hóa đơn thu tiền … sau đó sẽ kết nối trực tiếp với Hãng chuẩn quốc tế như UPS, TNT, DHL và Fedex.

Chuyển phát nhanh đi Úc - Sydney

Quý khách hàng được cấp mã bill để theo dõi trực tiếp gói hàng hiện đã và đang đi hay chưa ? Cập nhập chữ ký, tên người nhận khi phát hàng thành công.

Người dùng được phép khiếu nại và giải quyết khiếu nại trực tiếp từ các hãng chuyển phát quốc tế chính hàng tại Việt Nam và chỉ ở Việt Nam

Thời gian chuyển phát quốc tế chính hãng từ 1 -3 ngày tới Úc và các nước trên thế giới.

chuyen-phat-nhanh-di-uc-|-sydneyGửi hàng hóa, thư và tài liệu qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ quý khách hàng được miến phí :

- Đóng gói, miến phí bao bì.

- Miễn phí quá trình lấy hàng tại địa chỉ yêu cầu như nhà riêng, cơ quan …

- Miễn phí kiểm tra thông tin, kiểm tra quá trình giao nhận
- Và còn nhiều khuyến mại, giảm giá và miến phí đang chờ quý khách hàng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

  Chuyển phát nhanh đi Úc - Sydney hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com