Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769 ( Chat Zalo - Viber)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Chuyển phát nhanh đi Canada

chuyen phat nhanh di canada vancouverChuyển phát nhanh đi Canada

Hàng hóa tiêu dùng là một trong những thứ không thể thiếu của con người trong xã hội hiện đại. Nhu cầu Chuyển phát nhanh đi Canada cũng là một nhu cầu thiết yếu với người dân sinh sống ở Canada. Chuyển phát nhanh đi Canada cho Hàng hóa là những đồ dùng, ví dụ như: quần áo, giáy dép, quà, vòng cổ, nhẫn, vòng tay, khuyên, thường được làm từ vải sợi, nhựa, đá quý, kim loại quý hoặc các chất liệu khác.

Ngày nay, ở phần lớn các nước phát triển và một số nước đang phát triển thì Hàng hóa đã trở thành mặt hàng thông dụng hàng ngày của mọi người dân, đồng thời các mặt hàng tiêu dùng, trang phục này đã chiếm vị trí chủ đạo trên thị trường thương mại.

 Chuyển phát nhanh đi Canada

 Nhu cầu vận chuyển các mặt hàng hóa quá cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Canada ngày càng nhiều. Đặc biệt là những dịp lễ, giáng sinh, sinh nhật, tết thì nhu cầu vận chuyển càng tăng cao.

Thấu hiểu vấn đề đó, Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, quần áo, đồ dùng, trang sức đi Canada uy tín và đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất kỳ địa chỉ nào ở đất nước Canada xinh đẹp.

Chuyển phát nhanh đi Canada

 Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết với Khách Hàng:

- Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất.

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo nhất.

- Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.

- Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao cho Khách Hàng và người giới thiệu.

 Chuyển phát nhanh đi Canada

 Chuyển hàng hóa, đồ dùng, trang sức đi Canada chuyên nghiệp, đảm bảo

 Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, quần áo, đồ dùng trang sức và các mặt hàng khác đi Canada, Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Canada về Việt Nam với cước phí ưu đãi đến mức tối đa, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu kinh doanh, sử dụng hàng nhập từ Canada.

chuyen phat nhanh di canada-vancouverThời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo, chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc tùy theo dịch vụ Khách Hàng lựa chọn.

 Chuyển phát nhanh đi Canada

Nhiều chương trình Khuyến Mãi với mức chiết khấu cao luôn được Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng.Chuyển phát nhanh đi Canada  hãy
Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:


Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (08) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (08) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :allvn@vnn.vn ; docsall@vnn.vn
YM: giangphan102@yahoo.com; ngagiang83@yahoo.com ;
Skype:ngagiang83 ;giangphan1021
Website đường biển : http://lienketmy.com; http://allcvn.com - website hàng không: http://allvnexpress.com