Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Chuyển phát nhanh đi Úc-Sydney

Chuyển phát nhanh đi Úc-Sydney

Chuyen-phat-nhanh-di-uc-SydneyChuyển phát nhanh đi Úc - Sydney

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc - Sydney là một công ty có thương hiệu uy tín giao nhận hàng hóa đi Úc bằng đường biển và hàng không hàng đầu.
Khách hàng gửi hàng đi Úc Sydney ưa thích và chọn lựa công ty do có những ưu điểm về giá cả, cách phục vụ và kết quả gửi hàng tốt.
Thành phố Sydney là thủ phủ của bang New South Wales và là thành phố lớn nhất tại Úc. Trong thời gian gần đây, Sydney đã là điểm đến lựa chọn được ưu tiên hơn cả Melbourne, đối với những người muốn định cư tại Úc. Với dân số 4,6 triệu người, Sydney là một trong những thành phố có chi phí đắt đỏ nhất nhưng lại có mức lương cao nhất trên thế giới.
Ngoài ra, tại Sydney, có 5 trường đại học lớn tọa lạc, với hơn 30.000 SV theo học trong các khu học xá.
Sydney tọa lạc gần bờ biển trung tâm của New South Wales (Úc), bao quanh bởi các dãy núi Blue Mountains ở phía Tây và biển Tasman ở phía Đông. Thành phố được xây dựng xung quanh vịnh, bờ biển, sông và bến cảng. Ngoài ra, Sydney được xây dựng trên đồng bằng ở phía Nam của bến cảng và trên cao nguyên đồi núi ở phía Bắc. Vào năm 1932, Bắc Sydney phát triển tăng tốc sau khi sáp nhập vào với Sydney Harbour Bridge. Kể từ thời điểm này, phần đất liền đã được mở rộng ra thêm ở hướng Tây.
 Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc đầu tư phát triển nhờ nhu cầu khách hàng tìm đến gửi hàng nhiều. Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh hàng hóa, quà tặng đến Sydney và các thành phố của Úc với cước phí cạnh tranh nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc có Trụ sở công ty được đặt tại Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh và đại lý rộng khắp ở Úc. Công ty đáp ứng tốt nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của qúy công ty bằng dịch vụ trách nhiệm uy tín. Công ty luôn đặt chữ “ Trách nhiệm công việc” lên hàng đầu, Chuyển phát nhanh đi Úc Sydney sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ tốt, chịu khó, nhiều kinh nghiệm. Chuyển phát nhanh đi Úc cho quý khách trải nghiệm một dịch vụ tốt, bài bản, giải quyết mọi khó khăn và yêu cầu của qúy khách.
Chuyển phát nhanh đi Úc - Sydney
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ cung cấp cho người dùng được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp tại VN và trên toàn thế giới. Quá trình chuyển hàng, quá trình nhận và phát hàng tận tay người dùng luôn bảo đảm đúng thời gian, đúng tiến độ và luôn luôn cập nhập tình trạng bằng tracking online. Hàng đường biển quá trình nhập cảng hải quan và cuối cùng là giao hàng.
Chuyển phát nhanh đi Úc - Sydney
Quy trình giao nhận chuyển phát nhanh quốc tế.
Nhân viên giao nhận của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ tiến hàng xem hàng, lấy hàng, đóng gói, ghi phiếu thu, hóa đơn thu tiền … sau đó sẽ chuyển hàng đi trong ngày.
Chuyển phát nhanh đi Úc - Sydney
Quý khách hàng được cấp mã số tracking để theo dõi trực tiếp lô hàng hiện đã đi hay chưa ? Cập nhập quá trình trung chuyển, tên người nhận khi phát hàng.
Người dùng có thể khiếu nại và yêu cầu trợ giúp khi có sự cố. Có thể yêu cầu hổ trợ để lô hàng được chuyển giao thông suốt đến nơi an toàn.
Thời gian chuyển phát đi Úc Sydney từ 4-6 ngày. Những vùng sâu vùng xa có thể chậm hơn 1 ngày và có thêm phụ phí.

Chuyen-phat-nhanh-di-uc-SydneyGửi hàng hóa, chứng từ và tài liệu qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ quý khách hàng được :
- Đóng gói thùng carton miễn phí.
- Miễn phí đi lấy hàng tại địa chỉ nội thành như nhà riêng, cơ quan.
- Miễn phí hướng dẫn tư vấn.
- Khuyến mãi, giảm giá cho quý khách hàng thường xuyên.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
- Trợ giúp qua điện thoại, zalo, Viber, Facebook...


  Chuyển phát nhanh đi Úc - Sydney hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com