Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Chuyển phát nhanh đi Úc-Perth

Chuyển phát nhanh đi Úc | PerthChuyển phát nhanh đi Úc - Perth

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc - Perth của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài và nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam giá rẻ như sau:

1. Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Quốc tế:
Chuyển phát nhanh đi Úc - Perth

Thế mạnh: Úc, Mỹ, Canada, Châu Âu.
Thời gian: Dịch vụ nhanh (2-3 ngày), dịch vụ tiết kiệm (5-7 ngày) làm việc.
Dịch vụ: UPS, FedEx, TNT, DHL.
Cước phí rẻ nhất: Mỹ, Úc, Canada (Luôn chiết khấu 50% phí vận chuyển so với hãng)
Tuyến đặc biệt: Myanmar, Brazil.
Tiện ích: Nhận tận nơi, giao tận nơi, cung cấp thùng carton miễn phí, làm việc cả thứ 7, chủ nhật, các ngày tết, lễ.

Công ty TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI LIÊN KẾT MỸ. Chuyển phát nhanh đi Úc Là một công ty chuyên giao nhận hàng hóa Quốc Tế bằng đường Biển và Hàng Không hàng đầu Việt Nam. Nhận Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện đến các quốc gia trên thế giới với cước phí cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh đi Mỹ Trụ sở chính được đặt tại Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh và đại lý rộng khắp trên thế giới, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của qúy khách bằng dịch vụ khép kín của công ty chúng tôi.
Chuyển phát nhanh đi Úc - Perth
Công ty luôn lấy chữ ” TÍN” lên hàng đầu, Chuyển phát nhanh đi Úc sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng về dịch vụ của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chịu khó, nhiều kinh nghiệm, Chuyển phát nhanh đi Mỹ được đào tạo bài bản, sẽ giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của qúy khách.

Dịch vụ đặc biệt: Nhập hàng bao thuế nhập khẩu (Áp dụng đối với hàng cá nhân số lượng ít, vừa, lớn phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng và kinh doanh của các cá nhân).
Chuyển phát nhanh đi Úc - Perth
Với những ưu điểm từ Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ: Đại lý lớn của UPS, liên kết dịch vụ DHL, FedEx, TNT, chúng tôi tin tưởng sự chọn lựa dịch vụ UPS làm cầu nối giao thương giữa Việt Nam và Úc là hoàn toàn đúng đắn.
Gần 10 năm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi kiện hàng chuyển đi Úc là niềm vui lớn và niềm vinh dự, từ hào khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi cũng rất biết ơn hệ thống đại lý của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.
Hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc bao gồm:

Chuyển phát nhanh đi Úc - Perth, chuyển phát nhanh hàng mẫu, chuyển phát nhanh hàng hóa, chuyển phát nhanh quà tặng, chuyển phát nhanh thực phẩm, chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ, Các dịch vụ đặc biệt: Chuyển phát hàng cá nhân, Chuyển phát dược phẩm, Nhập hàng xách tay Úc về Việt Nam giá rẻ nhất, nhanh nhất và an tòan nhất, dịch vụ hun trùng gỗ và các sản phẩm gỗ, dịch vụ giao hàng tận nhà các mặt hàng khó nhập như điện tử, quần áo kinh doanh số lượng.

Chuyển phát nhanh đi Úc | PerthQuý Khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại cần nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế từ Việt Nam sang Úc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển từ Việt Nam sang Úc rẻ nhất thị trường với nhiều hình thức khác nhau:

- Nhận tận nơi và giao tận nơi.

- Giao hàng tại sân bay

- Giao hàng tại cảng

- Hỗ trợ làm thủ tục hải quan.

Chúng tôi ưu tiên các lô hàng nặng từ 10kg đến 300kg, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ giá chỉ từ 3.9usd/kg sẽ tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Chuyển phát nhanh đi Úc - Perth hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com