Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển hàng đi Canada-Toronto

van chuyen hang di Canada-TorontoVận chuyển hàng đi Canada - Toronto

Công ty Liên Kết Mỹ chuyên giao nhận hàng hóa Quốc Tế bằng Đường Biển và Hàng Không. Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada Nhận Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện đến các Thành phố tại Canada với giá cả cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi luôn luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu cho công việc kinh doanh của mình về nhiệm vụ Vận chuyển hàng đi Canada.
Vận chuyển hàng đi Canada - Toronto
* Với hệ thống đại lý rộng và đội ngũ nhân viên đựơc đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu và chi phí tiết kiệm nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách với phương châm làm việc Chuyển phát nhanh đi Canada{ VẬN CHUYỂN NHANH GIÁ CẢ CẠNH TRANH UY TÍN VÀ AN TOÀN}
Thời gian vận chuyển nhanh chóng với dịch vụ đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đã và đang được sự tin tưởng của phần lớn các Khách Hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa đi Canada và tất cả các nước trên thế giới.

 Công ty gửi hàng đi Canada uy tín, giá rẻ

 Vận chuyển hàng đi Canada - Toronto

 Đa dạng về thể loại mặt hàng vận chuyển, giúp Khách Hàng thuận tiện hơn. Trừ các mặt hàng cấm nhập theo quy định của Hải Quan, Khách Hàng có thể vận chuyển:

- Thực phẩm, mỹ phẩm.

- Hồ sơ, chứng từ, bưu kiện, bưu phẩm, thư.

- Hóa chất, linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.

- Quần áo, giày dép, hành lý cá nhân, quà tặng, quà biếu…

Vận chuyển hàng đi Canada - Toronto

 Thói quen của phần lớn các Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Canada trước đây là mang hàng ra Bưu điện để được hỗ trợ vận chuyển. Nhưng thời gian vận chuyển quá dài từ 2 – 3 tuần chưa đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, công ty, cá nhân hiện nay.

Không còn bó hẹp phạm vi vận chuyển, không còn phải chờ đợi nhận hàng với thời gian dài.Khách Hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ có nhiều sự lựa chọn về dịch vụ vận chuyển:

- Chuyển phát nhanh.

- Chuyển phát nhanh tiết kiệm.

- Chuyển phát nhanh hẹn giờ.

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

 Vận chuyển hàng đi Canada - Toronto

 Công ty gửi hàng đi Canada chuyên nghiệp, đảm bảo nhất

 van-chuyen-hang-di-canada---torontoThông qua các hãng vẫn chuyển uy tín, đảm bảo nhất thế giới như: DHL, UPS, TNT, FedEx, từng kiện hàng của Quý Khách dù lớn hay nhỏ đều được vận chuyển an toàn nhất, nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất đến tận tay người nhận.

Đặc biệt: cước phí vận chuyển tại Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng, giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển.

 Vận chuyển hàng đi Canada - Toronto

 Vui lòng liên hệ Chúng tôi khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.

Vận chuyển hàng đi Canada - Toronto hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com