Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển đường biển đi Canada

Vận chuyển đường biển đi CanadaVận chuyển đường biển đi Canada

Kính chúc sức khỏe đến tất cả quý khách hàng. Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Vận chuyển đường biển đi Canada của Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về thương mại quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.
Vận chuyển đường biển đi Canada

Với hệ thống Agent toàn cầu, Với đông đảo cán bộ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, với nghiệp vụ vững chắc, tinh thần làm việc nghiêm túc, tất cả chúng tôi rất mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng các loại dịch vụ về vận tải biển và hàng không tốt nhất, uy tin, chất lượng ,giá cạnh tranh . Vận chuyển hàng đi Canada Cụ thể dịch vụ của ALL bao gồm:
Vận chuyển đường biển đi Canada

Giao nhận quốc tế bằng đường biển và hàng không. Vận chuyển hàng đi Canada.
Vận chuyển đường biển hàng cồng kềnh đi Caanda, Vận chuyển đường biển hàng nặng đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng nail đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng quán bar đi Canada. Vận chuyển đường biển hàng tượng đá, Vận chuyển đường biển hàng giường tủ bàn ghế đi Canada.
Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng mỹ nghệ đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng quần áo đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng cá nhân đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng mây tre lá đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng máy may đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng nhà chùa đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng nhà thờ đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng máy xay thịt đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng máy làm bún phở đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng container đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng lẻ, ghép đi Canada, Cước Vận chuyển đường biển hàng đi Canada rẻ
Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Úc, Vận chuyển hàng đi Canada,Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada
Tiếp nhận hàng hóa triển lãm, hàng cá nhân- Vận chuyển hàng đi Canada
Bốc dỡ, kiểm kê hàng hóa
Đóng gói, lưu kho và giao hàng
Vận chuyển đường biển đi Canada
Đặc biệt chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng hoá bằng container đến/ từ thị trường Châu Âu – Địa Trung Hải, Châu Mỹ (Bờ Tây- Bờ Đông), Bắc Mỹ, Châu Úc, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á. . Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý Công ty thực hiện các thủ tục tại sân bay cũng như theo dõi kiện hàng cho đến khi kiện hàng được giao đến tay người nhận.
Vận chuyển đường biển đi Canada

Một vài điều về ngôn ngữ của quốc gia Canada. Tiếng Anh và tiếng Pháp là 2 ngôn ngữ chính thức của quốc gia này. Trong đó tiếng Anh gần 60% dân số nói như tiếng mẹ đẻ, nói tiếng Pháp là 22% dân số. Ngoài ra tiếng Inuktitut và 1 số tiếng của các thổ dân cũng  được nói 1 chính thức tại Canada. Tuy nhiên hiện nay tiếng nói của các thổ dân Canada bị mai một hoặc là đang đi đến tình trạng bị mai một. Vì nhiều lí do khách quan như dân chúng được khuyến khích sử dụng tiếng Anh hay tiếng Pháp khi nói chuyện với chính phủ, hay như  việc bảo tồn tiếng thổ dân chua được quan tâm đúng mức đã 1 phần nào đó làm mai một ngôn ngữ thổ dân ở nơi đây.
Vận chuyển đường biển đi Canada
Hiện tại Canada đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ  chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada.

Nhằm mang đến cho quý khách các phương thức chuyển phát nhanh với chất lượng cao, giá thành tốt,Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế, từng bước xây dựng phát triển hình ảnh của mình trở thành thương hiệu vàng, có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh Quốc tế rộng khắp thế giới tới hơn 200 quốc gia và lãnh thổ, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách thông qua các loại hình chuyển phát nhanh.
Vận chuyển đường biển đi Canada

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo… Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh Quốc tế…  Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát nhanh tới quý khách hàng.
Vận chuyển đường biển đi Canada
Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh Quốc tế chất lượng cao và coq uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách các loại hình chuyển phát nhanh tốt nhất.

Vận chuyển đường biển đi CanadaKhách hàng gửi hàng qua loại hình chuyển phát nhanh của Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

-         Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc giao/nhận tại sân bay.

-         Nhận giao đúng thời gian như đã thỏa thuận.

-         Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

-         Lộ trình giao nhận minh bạch có chứng từ giao hàng.

-         Cam kết về đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

-         Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát.

Vui lòng liên hệ Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi Canada để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
  Vận chuyển đường biển đi Canada  hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com