Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Gửi Vận Chuyển Hàng Đi Singapore

Gửi vận chuyển hàng đi Singapore

guivanchuyensingaporeCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên về Gửi Vận chuyển hàng đi Singapore , đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay. Dịch vụ Gửi Vận chuyển hàng đi Singapore uy tín. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ Gửi Vận chuyển hàng đi Singapore của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.
Gửi Vận chuyển hàng đi Singapore , Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Singapore (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không đi Singapore theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Gửi Vận chuyển hàng đi Singapore của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên  website của chúng tôi: www.allcvn.com.
Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Gửi Vận chuyển hàng đi Singapore. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Trong những năm gần đây nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Singapore tăng cao đáng kể. Nhiều mặt hàng khác nhau được Khách Hàng lựa chọn vận chuyển sang Singapore cho người thân, bạn bè, đối tác, cụ thể như:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, máy móc thiết bị.
– Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ.
– Hàng hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng…

Gửi vận chuyển hàng đường biển đi Singapore, Gửi vận chuyển hàng bàn ghế, giường tủ đường biển đi Singapore, Gửi vận chuyển hàng quần áo bằng đường biển đi Singapore, Gửi vận chuyển hàng mỹ nghệ bằng đường biển đi Singapore
Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.
 
Dịch vụ chúng tôi chuyên về  Gửi Vận chuyển thực phẩm đi Singapore , Gửi hàng hóa đi Singapore, Chuyển phát nhanh đi Singapore, Gửi hàng sang Singapore và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Gửi Vận chuyển hàng đi Singapore .Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Singapore

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Vận chuyển hàng đi Singapore hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com