Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển hàng đi Mỹ-Seattle

Vận chuyển hàng đi Mỹ - SeattleVận chuyển hàng đi Mỹ - Seattle

 LIÊN KẾT MỸ mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh Quốc tế chất lượng cao và có uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế Vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng các loại hình dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Mỹ, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ tốt nhất.
Vận chuyển hàng đi Mỹ - Seattle

Rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Mỹ, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ tại công ty LIÊN KẾT MỸ chúng tôi.

Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và cung cấp giá cước rẻ nhất về các dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Mỹ, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.
Vận chuyển hàng đi Mỹ - Seattle

Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển của LIÊN KẾT MỸ   không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của LIÊN KẾT MỸ  đã được phổ biến rộng rãi. LIÊN KẾT MỸ  đã thực hiện giao nhận hàng vận chuyến hàng xuất khẩu và nhập khẩu qua các cảng biển quốc tế đến hoặc từ Việt Nam.
Vận chuyển hàng đi Mỹ - Seattle

  Hệ thống đại lý toàn cầu, rộng khắp mọi nơi trên thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu, hãng hàng không , uy tín, chất lương . LIÊN KẾT MỸ   vận tải đường biển  và hàng không quốc tế với mức giá cạnh tranh. LIÊN KẾT MỸ  cargo  vận chuyển hàng hóa nội địa đến các cảng trong nội địa bằng xe tải.bất cứ lúc nào bạn muốn nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển, hàng không quốc tế.lô hàng vận chuyển   bất kỳ nơi nào trên thế giới.LIÊN KẾT MỸ   sẵn sàng vận chuyển , cập nhật thông tin lô hàng khách hàng chính xác dến từng chi tiết. LIÊN KẾT MỸ   gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL). Ngoài dịch vụ vận tải quốc tế đa phương thức.
Vận chuyển hàng đi Mỹ - Seattle

LIÊN KẾT MỸ rất được nhiều người Việt Nam & Kiều Bào trên  thế giới lựa chọn.

LIÊN KẾT MỸ còn thực hiện dịch vụ gom hàng lẻ (LCL) để xuất khẩu. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong việc gom hàng lẻ xuất khẩu và hệ thống mạng lưới đại lý toàn cầu uy tín, LIÊN KẾT MỸ  luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng lẻ nhanh, gọn, an toàn và có lợi với mức chi phí thấp theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần. Ở Việt Nam, LIÊN KẾT MỸ  đảm nhận cung cấp dịch vụ giao nhận hàng lẻ (LCL) đến tất cả các cảng đích theo yêu cầu của khách hàng.
Vận chuyển hàng đi Mỹ - Seattle

Các sản phẩm và dịch vụ chủ yếu như sau :

- Gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
- Gom hàng lẻ hàng tuần
- Hàng rời & xếp dở
- Xếp dở FCL/LCL & hàng dự án
- Khai thuê hải quan
- Thủ tục Xuất nhập khẩu
- Kho bãi
- Môi giới bảo hiểm
- Vận tải nội địa
- Vận chuyển , đóng gói
Vận chuyển hàng đi Mỹ - SeattleVận chuyển hàng đi Mỹ - Seattle

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần chuyển hàng hóa hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân, bạn bè bên Mỹ để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển.

Vận chuyển hàng đi Mỹ - Seattle hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com