Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng bàn ghế đi Úc

Vận chuyển hàng bàn ghế đi Úc

Van-chuyen-hang-ban-ghe-di-ucVận chuyển hàng bàn ghế đi Úc

Vận chuyển hàng bàn ghế đi Úc liên hệ 098389878 để gửi hàng bàn ghế đi Úc, công ty dịch vụ Gửi vận chuyển hàng bàn ghế đi Úc giá rẻ, chuyển hàng nội thất nhanh đi Úc uy tín. Dịch vụ gửi bàn ghế, tủ giường, nệm, đồ dùng sang Úc với giá thành rẻ và An toàn nhất được công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ thực hiện cho nhiều khách hàng thời gian qua. Công ty gửi cảm ơn tới quý khách hàng gần xa nhiều năm ủng hộ công ty. Nếu cần thông tin về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn về thời gian và giá cho từng loại hàng cần vận chuyển đường biển sang Úc giá rẻ và uy tín

Vận chuyển hàng bàn ghế đi Úc

- Quý khách hàng khi gửi hàng là các mặt hàng nội thất: Bàn ghế, tủ giường, đồ gia đình… sẽ được Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ áp dụng dịch vụ giao tận nhà hay tại cảng. Dịch vụ vận chuyển tới tận địa chỉ yêu cầu để lấy hàng và đóng gói miễn phí, hàng hoá luôn được đảm bảo một cách an toàn nhất với các kiện đóng gói hỗ trợ chuyên dụng, hộp do công ty cung ứng cho dịch vụ.

Vận chuyển hàng bàn ghế đi Úc

- Với thời gian Vận chuyển sang Úc 20-25 ngày nếu ở khu vực gần thành phố và lâu hơn vài ngày nếu ở các khu vực xa khác, nếu quý khách hàng nội thất, bàn ghế, tủ, giường đi trong tuần.
- Giá dịch vụ gửi bàn ghế sang Úc tính theo khối.

Vận chuyển hàng bàn ghế đi Úc

Với mức giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách hàng chuyển những kiện là đồ nội thất đi đúng thời gian, địa điểm.

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ phục vụ quý khách hàng từ 8h đến 16h cùng ngày, nhân viên giao nhận sẽ tới tận địa chỉ của quý khách hàng để lấy hàng hóa. Những câu hỏi liên quan hay thắc mắc quý khách hàng trước khi dùng dịch vụ vận chuyển bàn ghế nhanh qua Úc có thể liên hệ về cho công ty theo hướng dẫn.

Vận chuyển hàng bàn ghế đi Úc

Quý khách còn băn khoăn về dịch vụ và muốn tham khảo các dịch vụ chuyển hàng đi Úc hay thông tin liên quan tới  vận chuyển quốc tế vui lòng vào mục liên hệ nhé.

Vận chuyển nhanh hàng đi Úc.
Quý khách hàng tham khảo các bài viết chất lượng về dịch vụ chuyển hàng quốc tế để hiểu hơn về công ty chúng tôi và hiểu hơn về các dịch vụ khi dùng.
Vận chuyển hàng đi Úc - Adelaide

Van-chuyen-hang-di-uc-adelaideCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên giao nhận hàng hóa Quốc Tế bằng Đường Biển và Hàng Không.
Nhận Chuyển Phát Nhanh hàng hóa, quà tặng công ty, cá nhân đến các quốc gia trên thế giới với giá cả cạnh tranh nhất. Công ty luôn luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu cho công việc kinh doanh của mình.VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC
* Với hệ thống đại lý rộng và đội ngũ nhân viên đựơc đào tạo chuyên nghiệp, công ty cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu và chi phí tiết kiệm nhất, VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách với phương châm làm việc.  VẬN CHUYỂN NHANH GIÁ CẢ CẠNH TRANH UY TÍN VÀ AN TOÀN}

Hãy gọi cho công ty khi bạn có nhu cầu cần chuyển hàng hóa ban ghế cho công ty, người thân, bạn bè bên Úc để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển.

Vận chuyển hàng bàn ghế đi Úc hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com