Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng

Vận chuyển hàng đi Úc-Adelaide

Van-chuyen-hang-di-uc-adelaideVận chuyển hàng đi Úc - Adelaide

Vận chuyển hàng hóa đi Úc liên hệ 098389878 để gửi hàng đi Úc Adelaide, công ty dịch vụ Gửi vận chuyển hàng hóa đi Úc giá rẻ, chuyển phát nhanh đi Úc  uy tín. Dịch vụ gửi quần áo, đồ dùng sang  Úc  với giá thành rẻ và An toàn nhất được công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ thực hiện cho nhiều khách hàng thời gian qua. Công ty gửi cảm ơn tới quý khách hàng gần xa nhiều năm ủng hộ công ty. Nếu cần thông tin về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn về thời gian và giá cho từng loại hàng cần vận chuyển đường biển hay chuyển phát nhanh quốc tế sang Úc giá rẻ và uy tín

Vận chuyển hàng đi Úc - Adelaide

- Quý khách hàng khi gửi hàng là các mặt hàng thời trang như: Quần áo, giầy dép, đồ dùng cá nhân… sẽ được Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ áp dụng dịch vụ giao tận nhà nếu số lượng, trọng lượng ít. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tới tận địa chỉ yêu cầu để lấy hàng và đóng gói miễn phí, hàng hoá luôn được đảm bảo một cách an toàn nhất với các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như túi, hộp do các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng cung ứng cho dịch vụ.

Vận chuyển hàng đi Úc - Adelaide

- Với thời gian chuyển phát nhanh sang Úc 3-4 ngày nếu ở khu vực Adelaide và 4-7 ngày nếu ở các khu vực xa khác, nếu quý khách hàng gửi quần áo, giầy dép, máy móc đi sang Úc … trước 10 sáng trong ngày trừ thứ 7 và chủ nhật, chuyển phát nhanh quốc tế LIÊN KẾT MỸ sẽ kết nối nhanh nhất, để ngày một hai hôm sau có thể phát hàng tại các thành phố lớn của Úc.
Dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng nhanh, hoả tốc và kết nối theo mọi thời gian.

- Giá dịch vụ chuyển phát nhanh sang Úc cho gói hàng là hàng hoá có khối lượng nhỏ nhất là dưới 0.5 Kg ( Dù bạn có chuyển ít hơn 0.5 kg thì giá vẫn tính là 0.5 kg theo chuẩn Quoc Te ) : ( giá đã bao gồm thuế VAT và phụ phí xăng dầu ).

Vận chuyển hàng đi Úc - Adelaide
Với mức giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách hàng chuyển phát nhanh những bưu kiện là quần áo, đồ dùng cá nhân. giày dép, làm quà tặng đúng thời gian, địa điểm.

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ phục vụ quý khách hàng từ 8h đến 16h cùng ngày, nhân viên giao nhận sẽ tới tận địa chỉ của quý khách hàng để lấy bưu kiện. Những câu hỏi liên quan hay thắc mắc quý khách hàng trước khi dùng dịch vụ chuyển hàngh nhanh qua Úc có thể gửi về cho công ty theo hướng dẫn.

Vận chuyển hàng đi Úc - Adelaide

Quý khách còn băn khoăn về dịch vụ và muốn tham khảo các dịch vụ chuyển hàng đi Úc hay thông tin liên quan tới  vận chuyển quốc tế vui lòng vào mục liên hệ nhé.

Vận chuyển nhanh hàng đi Úc.
Quý khách hàng tham khảo các bài viết chất lượng về dịch vụ chuyển hàng quốc tế để hiểu hơn về công ty chúng tôi và hiểu hơn về các dịch vụ khi dùng.

Vận chuyển hàng đi Úc - Adelaide

Van-chuyen-hang-di-uc-adelaideCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên giao nhận hàng hóa Quốc Tế bằng Đường Biển và Hàng Không.
Nhận Chuyển Phát Nhanh hàng hóa, quà tặng công ty, cá nhân đến các quốc gia trên thế giới với giá cả cạnh tranh nhất. Công ty luôn luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu cho công việc kinh doanh của mình.VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC
* Với hệ thống đại lý rộng và đội ngũ nhân viên đựơc đào tạo chuyên nghiệp, công ty cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu và chi phí tiết kiệm nhất, VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách với phương châm làm việc { VẬN CHUYỂN NHANH GIÁ CẢ CẠNH TRANH UY TÍN VÀ AN TOÀN}

Hãy gọi cho công ty khi bạn có nhu cầu cần chuyển hàng hóa hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân, bạn bè bên Úc để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển.

Vận chuyển hàng đi Úc - Adelaide hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com