Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Báo cước chuyển phát nhanh đi Canada

Báo cước chuyển phát nhanh đi Canada

chuyen-phat-nhanh-di-canada-torontoBáo cước chuyển phát nhanh đi Canada

Báo cước chuyển phát nhanh đi Canada - Dịch vụ chuyển hàng hóa Chuyển phát nhanh đi Canada của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ: 0983898788 là nơi uy tín phổ biến nhiều khách chọn gửi hàng.
Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật, được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ cùng những cao ốc chọc trời, Đại học Toronto và ngọn tháp CN.
Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Với diện tích khoảng 630 km² và một dân số trên 2,5 triệu (2004), đây là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới. Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, Đại học Toronto, các đội bóng và băng cầu lớn và ngọn tháp công nghiệp cao thứ hai thế giới.
Không chỉ đa dạng về văn hóa, thành phố Torontocòn được tạp chí Forbes lựa chọn là một trong những “thành phốcó nền kinh tếmạnh mẽ nhất thế giới”. Hằng năm thành phốluôn thu hút lượng đầu tư lớn. Tạp chí Forbes nhận định Torontonhư một trung tâm kinh tếcủa một trong những nước giàu nhất ...

  Báo cước chuyển phát nhanh đi Canada

 Giáo dục ở Canada được chính phủ tài trợ nên chi phí học tập tương đối rẻ so với các nước khác như Anh, Mỹ và Úc. Canada có hai ngôn ngữ chính thức đó là tiếng Anh và tiếng Pháp, là môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên quốc tế. Mỗi năm có khoảng 185.000 du học sinh quốc tế đến học tập tại Canada, trong đó có khoảng 800 du học sinh Việt Nam.
Tổng số người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Canada ngày càng tăng cao, hiện nay đã có khoảng 250.000 Việt kiều sinh sống ổn định tại Canada. Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam – Canada cũng từ đó mà trở nên gần gũi, quen thuộc với mọi người.
 Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ thành lập và hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, nhiều kinh nghiệm thấu hiểu hết những khó khăn, yêu cầu của Khách Hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Canada.
Đến với  Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ, quý khách sẽ được hỗ trợ chi tiết, nhiệt tình dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada thành phố Toronto. Đảm bảo mọi thắc mắc của Quý Khách sẽ được đội ngũ nhân viên lâu năm tư vấn đầy đủ nhất.
Báo cước chuyển phát nhanh đi Canada
Nhận đa dạng về mặt hàng vận chuyển đã trở thành một trong những thế mạnh của  Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ trong nhiều năm qua. Quý Khách có thể gửi: hồ sơ, chứng từ, thư, thiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử, điện thoại, hành lý cá nhân, thủ công mỹ nghệ..vv.
Dịch vụ sẽ trao tận tay người nhận trong thời gian vận chuyển của 4 – 7 ngày ( Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada. Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% tổng giá trị hàng hóa. Theo dõi lô hàng di chuyển thông qua tracking online.
Đặc biệt: Nhận hàng nội thành và cung cấp thùng carton miễn phí, hỗ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận theo yêu cầu của Khách Hàng.

chuyen-phat-nhanh-di-canada-toronto Báo cước chuyển phát nhanh đi Canada

Dịch vụ vận chuyển uy tín, cước phí vận chuyển hợp lý, thủ tục vận chuyển nhanh, chặt chẻ, bằng chứng phát hàng minh bạch, Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn mang đên cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.
Nhiều chương trình khuyễn mãi được áp dụng nhằm quan tâm khách hàng cũ, ưu đãi khách mới. Hãy liên hệ với công ty khi quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Canada để công ty mang đến cho quý khách dịch vụ hài lòng nhất.
Liên hệ tiết kiệm: Zalo/Viber/ Facebook mọi lúc.
Phòng kinh doanh và tư vấn sẽ hổ trợ các câu hỏi liên quan gửi hàng.

 

Báo cước chuyển phát nhanh đi Canada hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com