Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ

van-chuyen-hang-di-myVận chuyển hàng đi Mỹ

Công ty LIÊN KẾT MỸ chuyên Vận chuyển hàng đi Mỹ, bao gồm dịch vụ Vận Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ. Phone 0983898788 để Vận chuyển hàng quần áo đi Mỹ uy tín, gửi hàng lịch Tết đi Mỹ. Vận chuyển hàng quần áo em bé đi Mỹ, vận chuyển hàng bàn ghế, giường tủ, đồ gỗ đi Mỹ. Chuyển màn cửa đi Mỹ, Chuyển đầu DVD đi Mỹ, vận chuyển hàng áo cưới, váy cưới đi Mỹ, vận chuyển hàng xe nước mía đi Mỹ. Vận chuyển tranh hình đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển hàng sách đi Mỹ, vận chuyển hàng nệm đi Mỹ, chuyển hàng điện thoại đi Mỹ, vận chuyển giày dép, túi xách đi Mỹ, vận chuyển hàng máy móc đi Mỹ bằng đường hàng không và đường biển..vv. Rất đa dạng.
Vận chuyển hàng đi Mỹ

Các bạn đang muốn biết giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ hay muốn tham khảo cước phí dự kiến gửi một lô hàng đi Mỹ là bao nhiêu. Hay quý khách đang có hàng hóa khác cần gom thêm để gửi vì hàng càng nhiều cước phí càng rẻ. Công ty LIÊN KẾT MỸ xin phục vụ tới quý khách báo giá gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không, đường biển. Hãy liên hệ chat Zalo, Viber, Messenger hay điện thoại cho công ty để được hỗ trợ giá cước tiết kiệm, phục vụ tận tình. Hoặc để tư vấn thêm về các thủ tục gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển. Bạn có thể xem chi tiết hỗ trợ báo giá cước đi Mỹ và các nước, hướng dẫn tại website https://allcvn.com; www.lienketmy.com
Vận chuyển hàng đi Mỹ
AMERICA LINK LOGISTICS Co,.Ltd (ALL) - Vận chuyển hàng đi Mỹ là một công ty hoạt động hàng đầu chuyên vận chuyển hàng đi tuyến Mỹ. Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về logistics quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ chuẩn. Vận chuyển hàng đi Mỹ của công ty rất mong được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.
Vận chuyển hàng đi Mỹ
Vận chuyển hàng đi Mỹ với hệ thống đại lý tại Mỹ, Vận chuyển hàng đi Mỹ với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa đi Mỹ, tinh thần trách nhiệm làm việc nghiêm túc, hệ thống công ty sẽ cung cấp cho quý khách hàng các loại dịch vụ về vận tải biển và hàng không tốt nhất, uy tín, dịch vụ chất lượng, giá cạnh tranh. Cụ thể dịch vụ của công ty bao gồm:
Vận chuyển hàng bằng đường biển và hàng không chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ tận nơi.
Vận chuyển hàng đi Mỹ
van-chuyen-hang-di-myHoa Kỳ- Nước Mỹ ( United States) là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ ba hoặc thứ tư trên thế giới, trước hoặc sau Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, tùy theo hai lãnh thổ mà Ấn Độ và Trung Hoa đang tranh chấp có được tính vào lãnh thổ Trung Hoa hay không. Nếu chỉ tính về phần mặt đất thì Hoa Kỳ lớn hạng ba sau Nga và Trung Hoa nhưng đứng ngay trước Canada (Canada lớn hơn Hoa Kỳ về tổng diện tích nhưng phần lớn lãnh thổ phía bắc của Canada là những khối băng, không phải là mặt đất). Hoa Kỳ Lục địa trải dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương và từ Canada đến Mexico và Vịnh Mexico. Alaska là tiểu bang lớn nhất về diện tích, giáp Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương và bị Canada chia cách khỏi Hoa Kỳ Lục địa. Hawaii gồm một chuỗi các đảo nằm trong Thái Bình Dương, phía tây nam Bắc Mỹ. Puerto Rico, lãnh thổ quốc hải đông dân nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ, nằm trong đông bắc Caribbe. Trừ một số lãnh thổ như Guam và phần cận tây nhất của Alaska, hầu như tất cả Hoa Kỳ nằm trong tây bán cầu.
Vận chuyển hàng đi Mỹ
Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, thời gian nhanh, Chuyển phát nhanh đi Mỹ giao tận địa chỉ đối tác, tận nhà khách hàng.

  Quý khách hàng đang có hàng cần vận chuyển đi Mỹ cho đối tác, gia đình và muốn biết hàng mình nên đóng gói như thế nào vừa hợp lý, tiết kiệm chi phí và đảm bảo nhất, giá rẻ nhất. Hãy chọn công ty Liên Kết Mỹ là giải pháp đúng cho bạn, tư vấn và đóng gói hàng để chuyển đi được đảm bảo nhất. Bạn chỉ cần giao hàng cho Công ty nhận hàng, đóng gói và chuyển đi tận địa chỉ bên Mỹ của đối tác, gia đình, người thân với giá cước rẻ nhất.
Chuẩn bị vận chuyển hàng đi Mỹ, quý khách quan tâm điều gì?:
1. Loại hình vận chuyển là gì?
2. Giá cước tính như thế nào?
3. Chọn công ty vận chuyển hàng đi Mỹ là gì? Ở đâu. Văn phòng giao dịch, nhân viên. Cần đến nơi khảo sát.
4. Dịch vụ đóng gói tốt không?
5. Sau khi gửi hàng chăm sóc tốt không? Theo dõi hàng và xử lý sự cố như thế nào? Hàng bị lưu kho, người nhận vắng nhà, không liên lạc được..

Los Angeles là thành phố lớn nhất miền Tây nước Mỹ, lớn thứ 3 trong cả nước và là kinh đô ánh sáng, thắng cảnh đẹp, thời tiết mát mẻ, Los Angeles không hổ danh là điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Theo âm dịch từ tiếng Tây Ban Nha, Los Angeles có nghĩa là "thành phố thiên sứ".
Vận chuyển hàng đi Mỹ

Trước kia, đây là nơi chăn nuôi của người Indian. Năm 1781, thực dân Tây Ban Nha đã cho xây dựng một thị trấn ở đây. Đến năm 1822, Los Angeles được người Mexico trông nom, cai quản, và năm 1846 được trả về cho nước Mỹ. Thành phố chỉ được chính thức xây dựng vào năm 1850.

van-chuyen-hang-di-myVào giữa thế kỷ 19, nhờ vào việc phát triển mỏ vàng ở California, đường sắt Thái Bình Dương xuyên đại lục đã được khởi công xây dựng, tạo điều kiện cho thành phố phát triển. Trong thế chiến 2, nước Mỹ giàu lên nhờ buôn bán vũ khí, ngành công nghiệp vũ khí đạn dược phát triển mạnh. Đầu thế kỷ 20, với việc xây dựng đường ống dẫn nước dài, Los Angeles đã giải quyết được việc cung cấp nước - một vấn đề nghiêm trọng, nhờ vậy nó nhanh chóng trở thành thành phố lớn nhất dọc bờ biển phía Tây nước Mỹ
Vận chuyển hàng đi Mỹ
Los Angeles lớn nhưng không tập trung. Diện tích toàn khu vực thành phố là 1.024 km2, bao gồm hơn 80 thành phố và thị trấn xung quanh với tổng diện tích hơn 10.000 km2, dân số hơn 7 triệu người. Sự không tập trung này khiến cho du khách thường có cảm giác "đến rồi mà tưởng như chưa đến". Dân thành phố đi làm, đi học hay ra ngoài đều sử dụng xe hơi. Bình quân cứ 1,5 người có một xe hơi, và trên 80% dân có xe riêng. Người ta có thể chạy xe hơi tới các giáo đường làm lễ, nhà hàng, hiệu sách, siêu thị... Đường cao tốc và đường dẫn vào các bãi đậu xe chiếm khoảng 30% tổng diện tích toàn thành phố. Mật độ dày đặc này khiến Los Angeles còn mang thêm biệt danh "thành phố của xe hơi".

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Ngoại thành Los Angeles có khu vui chơi giải trí nổi tiếng toàn thế giới, Walt Disney. Khu giải trí này do nhà làm phim hoạt hình Mỹ Walt Disney khởi công xây dựng, và người ta lấy luôn tên ông để đặt cho nó. Công viên Walt Disney rộng 30 ha, được mở rộng vào năm 1955. Trong công viên, người ta đã xây và tái tạo nhiều phong cảnh hữu tình, những nhánh sông chảy giữa hai bờ lau sậy, bè gỗ thuyền hoa thế kỷ 18, rừng nguyên sinh nhiệt đới cây cối um tùm cho đến lầu các, phố cổ, sông núi... Bước vào cửa khu giải trí, du khách được một đàn chuột Mickey chạy đến đón chào và bắt tay. Trong khu giải trí Disney còn có hơn 50 khu vui chơi điện khí hóa như thế giới ảo, thế giới mạo hiểm, thế giới tương lai. Từ khi hoạt động đến nay, trung bình mỗi năm khu giải trí Walt Disney đã đón khoảng 20 triệu khách đến tham quan. Không ít nhà lãnh đạo cao cấp, các nhân vật quan trọng và nhân sĩ nổi tiếng thế giới cũng đến nơi đây giải trí.
Vận chuyển đi Mỹ bằng đường biển, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển, vận chuyển hàng bàn ghế đi Mỹ bằng đường tàu biển.
Chuyển hàng bàn ghế đi Mỹ đường biển, vận chuyển hàng quần áo, vải may mặc đi Mỹ bằng đường biển
. Cước vận chuyển đường biển đi Mỹ
Vận chuyển hàng đi Mỹ

Ngoại ô Tây Bắc Los Angeles là thành phố điện ảnh Hollywood, nơi xưa kia là xóm làng của những người chăn dê. Năm 1887, một ngôi biệt thự được xây dựng và được đặt tên là Hollywood. Thời tiết nơi đây dễ chịu, số ngày nắng trong năm nhiều hơn (khoảng 300 ngày), lại có đủ cảnh quan địa lý khe núi, đồng bằng, bãi biển, sa mạc... nên rất thích hợp cho việc quay phim. Vì thế, một số công ty điện ảnh miền Đông nước Mỹ ồ ạt đến xây dựng phim trường. Năm 1982, sau khi bộ phim đầu tiên Cảnh đêm ở New York được quay xong, Hollywood nhanh chóng trở thành trung tâm điện ảnh toàn nước Mỹ. Thành phố điện ảnh Hollywood có trên 180 trường quay, với hầu hết bối cảnh của toàn thế giới. Những phim được sản xuất tại đây chiếm tới 2/3 số lượng phim toàn nước Mỹ, vì thế, người ta gọi Hollywood là "kinh đô điện ảnh thế giới".

van-chuyen-hang-di-myNếu bạn Vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ … với từ 21 kg trở

lên sẽ có giá rất tốt với dịch vụ tiết kiệm hàng nặng thời gian chỉ từ 3-4 ngày, hàng của bạn sẽ được giao tận nhà người nhận.

 • Công ty Vận chuyển giường tủ, nệm Kymdan đi Mỹ. Vận chuyển xe nước mía đi Mỹ.
 • Vận chuyển trống múa lân, đầu múa lân. Vận chuyển tượng chúa đi Mỹ.
 • Vận chuyển hàng nhà thờ đi Mỹ. Vận chuyển đá granite. Vận chuyển bể cá cảnh đi Mỹ.
 • Vận chuyển xích lô đi Mỹ.
 • Vận chuyển tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu đi Mỹ.
 • Vận chuyển tôm khô. Vận chuyển bàn ghế mây đi Mỹ.
 • Vận chuyển máy làm bún, máy làm phở, hủ tiếu. Vận chuyển bàn ghế. Vận chuyển quần áo. Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ. Vận chuyển cá khô, mực khô, tôm khô đi Mỹ.
 • Vận chuyển tượng Phật. Vận chuyển hàng nhà chùa. Vận chuyển thuốc Tây đi Mỹ.
 • Vận chuyển bánh kẹo, mứt đi Mỹ.
 • Vận chuyển Chén dĩa. Vận chuyển gốm sứ. Vận chuyển xe điện đi Mỹ.
 • Vận chuyển chuông đi Mỹ. Vận chuyển cửa sắt, gạch ngói. Vận chuyển album, hình cưới, lông mi giả đi Mỹ.
 • Vận chuyển áo cưới, áo đầm, váy, đồ lót đi Mỹ.
 • Vận chuyển máy xay thịt, dàn âm thanh, amply, xe mô tô, xe đạp, xe đạp điện, đàn piano, đàn organ, đàn guitar.
 • Vận chuyển tủ thờ. Vận chuyển trà, cà phê. Vận chuyển võng xếp đi Mỹ.
 • Vận chuyển giày dép. Vận chuyển Mỹ phẩm đi Mỹ.
 • Ngoài ra các bạn còn có thể kiểm tra lịch vận chuyển hàng, Xem cước vận chuyển hàng đi Mỹ.
 • Tin tức cước vận chuyển hàng, Xem bảng giá cước vận chuyển hàng đi, Luật vận chuyển hàng đi Mỹ.
 • Tư vấn vận chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm nhất. Vận chuyển hàng hóa đi 50 tiểu bang của Mỹ.

Vận chuyển hàng đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769
 

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com