Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Chuyển phát nhanh đi Canada

Chuyển phát nhanh đi Canada

chuyen-phat-nhanh-di-canadaChuyển phát nhanh đi Canada

Liên hệ: 0983898788 Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ để Chuyển phát nhanh hàng đi Canada. Hàng hóa tiêu dùng là một trong những thứ không thể thiếu của con người trong xã hội ngày nay. Nhu cầu Chuyển phát nhanh đi Canada cũng là một nhu cầu thiết yếu với người dân sinh sống ở Canada. Chuyển phát nhanh đi Canada cho hàng hóa là những đồ dùng, ví dụ như: quần áo, giày dép, túi xách, thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc..
Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ là một thương hiệu uy tín phổ biển trên thì trường gửi hàng đi Canada.
Canada có diện tích lớn thứ hai trên thế giới (sau Liên bang Nga), nằm ở lục địa Bắc Mỹ, phía Nam giáp Hoa Kỳ, phía Bắc giáp Alaska (Hoa Kỳ) và Bắc Cực, phía Đông giáp Đại tây Dương, phía Tây giáp Thái Bình Dương. Canada có khí hậu ôn đới, chia thành hai mùa chính: mùa đông kéo dài, tuyết băng phủ kín; mùa hè mát, ấm.
Canada là một nước đi theo chủ nghĩa đa sắc tộc, đa văn hóa tuy nhiên nền văn hóa của quốc gia này được đánh giá là khá hài hòa, cuộc sống ở Canada có sự hòa quyện và không có quá nhiều bất đồng giữa các nền văn hóa khác nhau tồn tại trong đất nước tươi đẹp này. Sự gắn kết đó được thể hiện rõ trong hai biểu tượng quan trọng của quốc gia đó là : Quốc kỳ và quốc huy.
Canada có nhiều điểm giống Mỹ trong hệ thống kinh tế định hướng thị trường và mô hình sản xuất. Kể từ sau Thế chiến II, tăng trưởng ấn tượng trong lĩnh vực sản xuất, khai khoáng và dịch vụ đã đưa đất nước từ một nền kinh tế thiên về nông nghiệp và nông thông chuyển thành chủ yếu công nghiệp và đô thị. Với nguồn tài nguyên thiên nhiên tuyệt vời, lực lượng lao động có tay nghề cao…Canada tiếp tục tăng trưởng vững chắc, trở thành một trong những quốc qia giàu nhất thế giới, tham gia vào nhóm các nước công nghiệp phát triển- G8.
Không giống như nhiều nền kinh tế phát triển khác, Canada từ nông nghiệp đã chuyển thẳng vào khu vực dịch vụ. Đất nước này cũng không giống các nước phát triển khác trong sự chú trọng vào phát triển ở khu vực cơ bản, đặc biệt với các ngành công nghiệp khai thác gỗ và dầu khí.
Ngày nay, ở phần lớn các nước phát triển và một số nước đang phát triển thì Hàng hóa đã trở thành mặt hàng thông dụng hàng ngày của mọi người dân, đồng thời các mặt hàng tiêu dùng, trang phục này đã chiếm vị trí chủ đạo trên thị trường thương mại.

 Chuyển phát nhanh đi Canada

Nhu cầu vận chuyển các mặt hàng hóa cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Canada ngày càng nhiều. Đặc biệt là những dịp lễ, giáng sinh, sinh nhật, Tết thì nhu cầu vận chuyển càng tăng cao.
Thấu hiểu vấn đề đó, Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, quần áo, đồ dùng đi Canada uy tín và đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất kỳ địa chỉ nào ở đất nước Canada xinh đẹp.

Chuyển phát nhanh đi Canada

 Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển, có số trackng theo dõi lộ trình lô hàng, chúng tôi cam kết với Khách Hàng:
- Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất.
- Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
- Bảo hiểm 100% hàng hóa với lệ phí 2% giá trị hàng khai báo.

Chuyển phát nhanh đi Canada

 Chuyển hàng hóa, đồ dùng đi Canada chuyên nghiệp, đảm bảo.

chuyen-phat-nhanh-di-canadaThời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo, chỉ từ 4 – 7 ngày làm việc tùy theo dịch vụ quý khách hàng lựa chọn.

 Chuyển phát nhanh đi Canada

Có nhiều chương trình khuyến mãi với mức giảm giá cao, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách hàng.
Miễn phí:
- Nhận hàng tại nhà riêng nội thành.
- Miễn phí đóng gói thùng carton giấy.
- Tư vấn tận tình.

 Vui lòng liên hệ nếu có nhu cầu gửi hàng các bạn nhé. Cảm ơn các bạn!

Chuyển phát nhanh đi Canada hãy
Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com