Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyen-phat-nhanh-di-ucChuyển phát nhanh đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc liên hệ 0983898788 để gửi hàng. Công ty là một đơn vị chuyên giao nhận hàng hóa bằng đường biển và hàng không hàng đầu đi Úc. Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc nhận chuyển Phát Nhanh hàng hóa cá nhân, công ty đến Úc với cước phí cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh đi Úc có văn phòng chính được đặt tại Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh và đại lý rộng khắp ở Úc, công ty đáp ứng tốt nhu cầu chuyển hàng hóa của bạn bằng dịch vụ chuyên nghiệp của công ty. Công ty luôn lấy chữ “Trách nhiệm” lên hàng đầu.
Úc có nền kinh tế mang tính cạnh tranh cao và nổi bật trên thế giới trong những năm gần đây. Với tốc độ phát triển kinh tế ổn định khoảng 3,5%/năm trong vòng hơn 20 năm qua, lạm phát thấp và ổn định (2,5%/năm trong vòng 15 năm gần đây; giảm từ 3% trong năm 2011 xuống còn 1,6% trong năm 2012, tuy nhiên tỷ lệ lạm phát tăng lên 2,2% trong năm 2013), tỷ lệ thất nghiệp thấp (5,8% trong năm 2013 so với mức cao nhất 11% của năm 1992), Úc đang được coi là nền kinh tế mở nhất trên thế giới, phát triển năng động bậc nhất trong số các nước công nghiệp phát triển. Úc có một khu vực kinh tế tư nhân hoạt động hiệu quả, một thị trường lao động năng động và một khu vực thương mại rất có tính cạnh tranh.
Nền kinh tế công, nông nghiệp khá phát triển. Trước kia hai ngành chủ yếu và góp phần lớn vào GDP là chăn nuôi, trồng trọt. Từ sau chiến tranh thế giới thứ hai, Úc thay đổi cơ cấu kinh tế và nay ngành công nghiệp chế tạo phát triển mạnh. Đặc biệt Úc là một trong số ít quốc gia có nền kinh tế tri thức mạnh với ngành công nghệ thông tin và viễn thông (ICT) làm mũi nhọn. Thị trường ICT của Úc có trị giá 89 tỷ USD với hơn 25.000 công ty đang hoạt động và với 236.000 nhân lực làm việc.
Thương mại Úc tiếp tục xu hướng nhập siêu, trong 2013 Úc nhập siêu 648 triệu AU$.
Chuyển phát nhanh đi Úc sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy về dịch vụ của công ty. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chịu khó, nhiều kinh nghiệm, Chuyển phát nhanh đi Úc được đào tạo nhiều năm, sẽ giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của qúy khách.
Quý khách hàng đang dùng dịch vụ nhanh, an toàn và bảo đảm hàng hóa, tài liệu của mình khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ gửi tới quý khách hàng dịch vụ trọn gói, theo dõi, kiểm soát từ Việt Nam đi qua Úc. Chuyển phát nhanh đi Úc
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Tracking theo dõi liên tục, bảo đảm đúng thời gian, đúng tiến độ, quá trình quá cảnh, khai hải quan, ngày dự kiến giao hàng, vị trí giao hàng hóa cho người nhận.

Chuyển phát nhanh qua Úc

Nhân viên giao nhận của chuyển phát nhanh đi Úc của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ tiến hành thủ tục lấy hàng, đóng gói, cân đo, ghi phiếu thu, hóa đơn thu tiền,  … sau đó sẽ gom về công ty và chuyển đi trong ngày.

 Chuyển phát nhanh sang Úc

Quý khách hàng được cấp mã bill( tracking) để theo dõi trực tiếp gói hàng hiện đã và đang đi hay chưa?
Người dùng được phép đặt câu hỏi, khiếu nại tình trạng lô hàng, và giải quyết khiếu nại trực tiếp đến công ty hoặc từ các hãng chuyển phát quốc tế.
Thời gian chuyển phát hàng đi Úc từ 4-6 ngày tới Úc.

Chuyen-phat-nhanh-di-ucGửi hàng hóa, thư và tài liệu qua dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ quý khách hàng được ưu đãi :
- Đóng gói, miễn phí bao bì carton.
- Miễn phí đi nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu như nhà riêng, cơ quan …
- Miễn phí kiểm tra thông tin, kiểm tra quá trình giao nhận.
- Và còn nhiều khuyến mãi đang chờ quý khách hàng.
- Tư vấn hướng dẫn cách gửi hàng giá rẻ.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

- Có thể email, nhắn tin SMS, chat qua điện thoại, facebook mọi lúc.


  Chuyển phát nhanh đi Úc hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com