Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Canada

Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Canada

chuyen-phat-nhanh-di-canada-vancouverChuyển phát nhanh hàng gia đình đi Canada

Liên hệ 0983898788 để Chuyển phát nhanh đi Canadar. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Canada cho hàng hóa tiêu dùng là một trong những thứ không thể thiếu của mọi người cho giao thương hàng hóa giữa VN và Canada. Hàng hóa cần Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Canada là những đồ dùng như: quần áo, giày dép, túi xách, tranh, quà..vv.
Ngày nay, ở các nước phát triển và một số nước đang phát triển thì trao đổi hàng hóa đã trở thành hoạt động ngoại thương thông dụng của mọi người dân, giúp hàng từ chổ giá rẻ đến thị trường giá cao hơn, các mặt hàng tiêu dùng, thời trang đã chiếm vị trí chủ đạo trên thị trường thương mại.
Vancouver là thành phố nằm ở bờ biển Thái Bình Dương của tỉnh British Columbia, cạnh sát thành phố của Mỹ là Seattle. Vancouver là thành phố lớn thứ ba và cũng là hải cảng quan trọng nhất của Canada, nó góp phần thúc đẩy nền kinh tế của Canada phát triển trong quá khứ, ở hiện tại và tiếp tục phát triển ở tương lai để đáp ứng được nhu cầu về hàng hóa, trang thiết bị, công nghệ….của các cơ sở sản xuất trong nước và xuất khẩu các sản phẩm tới nhiều quốc gia khác nhau bằng đường biễn.
Vancouver nằm trong số các thành phố trẻ nhất tại British Columbia; khu định cư đầu tiên của người châu Âu tại nơi mà nay là Vancouver hình thành vào năm 1862. Sau đó 1 năm, một xưởng cưa được dựng nên tại Moodyville (nay là Thành phố North Vancouver) vào năm 1863, khởi đầu cho mối liên hệ lâu dài của thành phố với ngành khai thác gỗ. Các xưởng thuộc sở hữu của Thuyền trưởng Edward Stamp nhanh chóng xuất hiện sau đó trên bờ nam của vịnh. Edward Stamp khởi đầu nghề khai thác gỗ tại khu vực Port Alberni, ông ban đầu cố gắng vận hành một xưởng tại Brockton Point, tuy nhiên sau đó ông gặp nhiều khó khăn do dòng chảy và đá ngầm buộc ông phải chuyển hoạt động đến một điểm gần chân của Gore Street vào năm 1867…
Đến năm 1898, trong cơn sốt vàng Klondike, các thương nhân Vancouver cung ứng trang bị cho những người thăm dò. Một trong số các thương nhân đó là Charles Woodward, ông mở cửa hàng bách hóa Woodward’s đầu tiên tại Abbott và Cordova Streets vào năm 1892, cùng với các cửa hàng bách hóa Spencer’s và vịnh Hudson tạo thành trung tâm của ngành bán lẻ của thành phố trong hàng thập niên.

 Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Canada

 Nhu cầu vận chuyển các mặt hàng hóa quá cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Canada ngày càng nhiều. Đặc biệt là những dịp lễ, Tết thì nhu cầu vận chuyển càng tăng cao.
Am hiểu vấn đề này, Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa, quần áo, đồ dùng đi Canada uy tín và giá rẻ trên thị trường hiện nay. Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất kỳ địa chỉ nào ở Vancouver hay Canada xinh đẹp.

Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Canada

 Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ có thể an tâm trong suốt quá trình vận chuyển, công ty cam kết với khách hàng:
- Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất.
- Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
- Kiểm soát, theo dõi lộ trình hàng di chuyển.
- Bảo hiểm 100% hàng vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng.
- Giảm giá cho khách hàng cũ.
 
 Chuyển hàng hóa, đồ dùng đi Canada chuyên nghiệp, đảm bảo..

chuyen-phat-nhanh-di-canada-vancouverThời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo, chỉ từ 4-7 ngày làm việc tùy theo dịch vụ Khách Hàng lựa chọn.

Thời gian vận chuyển rút ngắn, nhanh chóng, chỉ từ 4-7 ngày làm việc tùy theo dịch vụ nhanh hay chậm.
  Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Canada

Các tiện ích miễn phí:
- Nhận hàng tận nhà miễn phí khu vực nội thành.
- Miễn phí thùng carton.
- Miễn phí kiểm hàng và đóng gói.
Quý khách có thể liên hệ online không tốn phí qua Zalo, Viber, Facebook.

 

Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Canada hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com