Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Úc

Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Úc

Chuyen-phat-nhanh-di-uc-melbourneChuyển phát nhanh hàng gia đình đi Úc

Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 là một trong những nơi gửi hàng dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Úc giá rẻ, an toàn, nhanh chóng nhất hiện nay. Đến với Chuyển phát nhanh đi Úc Melbourne khi Bạn cần chuyển hàng đi Úc hàng nhỏ hay lớn.
Melbourne là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc (sau Sydney), với dân số khoảng 3,6 triệu (2001) bao gồm cả ngoại ô và 69.670 trong Thành phố Melbourne (phần trung tâm nội ô). Khẩu hiệu thành phố là “Vires acquirit eundo” nghĩa là “chúng ta mạnh hơn khi chúng ta đi tới.” Melbourne đã từng là thủ đô của Úc từ 1901 đến 1927.
Thành phố được đặt tên theo Thủ tướng Anh, William Lamb, Tử tước Melbourne, người sống gần Melbourne ở Derbyshire, Anh. Melbourne có gốc từ Mylla Burne trong tiếng Anh cổ và có nghĩa là “Mill Stream”.
Melbourne đã hai lần được bầu chọn bởi The Economist là “Thành phố dễ sống nhất thế giới” dựa vào các tiêu chí như văn hóa, thời tiết, giá cả sinh hoạt, điều kiện xã hội, lần đầu vào năm 2002, và lần sau vào năm 2004. Năm 2005, nó xuống hàng thứ 2, sau Vancouver của Canada. Tạp chí Utne Reader viết: “Với một truyền thống lâu đời đáng tự hào, một cộng đồng nhập cư từ khắp nơi trên thế giới, và các món ăn ngon nhất Úc, bạn đã có một công thức cho cái mà nhiều người gọi là thành phố tuyệt nhất Nam bán cầu” (2001).
Melbourne nằm ở góc đông-nam lục địa châu Úc, và là thành phố nằm ở cực nam lục địa. Về mặt địa chất, thành phố được xây dựng trên nơi hợp dòng của dòng dung nham Quaternary chảy về hướng tây và vùng trầm tích cát Holocene theo hướng đông-nam dọc cảng Phillip. Vùng ngoại ô của thành phố vươn ra theo hướng đông, hướng con sông Yarra đến dãy núi Yarra và dãy Dandenong phía đông-nam của cửa vịnh và dọc theo sông Maribyrnong và các nhánh sông hướng tây và hướng bắc của nó đến các vùng đồng bằng. Khu trung tâm kinh doanh (thành phố gốc ban đầu) thì nằm trên khu nổi tiếng Hoddle Grid, bờ phía nam của nó đối diện với Yarra.
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế, Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ cam kết sẽ dành cho quý khách những sự hỗ trợ tốt nhất về các thủ tục hải quan, giám định phức tạp yêu cầu những loại giấy tờ. Tư vấn tận tình cho quý khách về luật lệ vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khi chọn dịch vụ tại công ty. Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ nhận hàng từ các tỉnh thành của Việt Nam: Sài Gòn, Miền Đông, Tây Nam bộ, Miền Bắc…… gửi sang Melbourne, bang Victoria của Úc. Hãy đến với công ty để được cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Úc tốt nhất.

Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Úc

Các mặt hàng Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ gửi đi Úc:
- Đồ điện tử: Điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, Piano, Organ….
- Đồ dùng gia đình: Quần áo, giày dép,đồ chơi trẻ em, …
- Chuyển phát tài liệu: Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
- Chuyển Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
- Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
- Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành,
- Hàng gửi kho Amazon.
 Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ đẩy mạnh dịch vụ Gửi hàng đi Úc giá rẻ với nhiều hình thức vận chuyển như:
- Chuyển phát TNT, DHL, Fedex, UPS.
- Chuyển phát hàng nặng đi Úc.

 Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Úc

Chuyen-phat-nhanh-di-uc-melbourneQuy trình chuyển hàng của Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ:
1. Báo giá: Quý Khách hàng có thể liên hệ điện thoại, zalo, facebook với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá chuyển phát nhanh đi Úc.
2. Đóng gói và nhận hàng: Miễn phí thùng giấy, cung cấp thùng carton, biên nhận, phong bì miễn phí.
3. Ký nhận hàng: Biên nhận, ký xác nhận, công văn cam kết khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ cung cấp mã tracking gửi cho khách hàng, liên tục theo dõi hành trình của từng lô và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng. Xử lý các sự cố vắng nhà, nộp thuế, thất lạc hàng hóa, bể vỡ..vv.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

 

Chuyển phát nhanh hàng gia đình đi Úc hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com