Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ

Chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ

chuyen-phat-nhanh-di-my-los-angelesChuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ

Quý vị cần Chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ liên hệ 0983898788 để gửi hàng nhanh có những lựa chọn sau: Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ giá rẻ, UPS, FedEx, chuyển phát nhanh TNT. Dịch vụ Chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ giá rẻ của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ được nhiều khách hàng chọn lựa vì giá tốt, chất lượng dịch vụ phục vụ hài lòng, thời gian vận chuyển nhanh.

Los Angeles (tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Những Thiên Thần”, viết tắt LA, phát âm như Lốt An-giơ-lét, còn được gọi tắt là Los bởi những người Việt ở những vùng lân cận) là thành phố lớn nhất tiểu bang California và lớn thứ nhì tại Hoa Kỳ, thuộc về Quận Los Angeles và là kinh đô ánh sáng, thắng cảnh đẹp, thời tiết mát mẻ, Los Angeles không hổ danh là điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Thành phố có những sân bay chở khách, hàng hóa và cảng biển lớn nhất thế giới.
Theo Thống kê dân số năm 2000, thành phố này có 3.694.820 người. Những vùng lân cận thành phố này, còn được gọi là Nam California, gồm có Hạt Los Angeles, Hạt San Bernardino, Hạt Orange, Hạt Riverside và Hạt Ventura, là một trong những nơi đông dân nhất Hoa Kỳ với 16 triệu người.
Thành phố được thành lập vào năm 1781 do những người Tây Ban Nha tại Mexico với tên là El Pueblo de Nuestra Señora Reina de los Ángeles de la Porciúncula (“Thị trấn của Đức bà Nữ hoàng của các thiên thần của sông Porciúncula” trong tiếng Tây Ban Nha, porciúncula nghĩa là “phần nhỏ”). Vào năm 1821 khi Mexico giành độc lập từ Tây Ban Nha, thành phố này thành một phần của nước đó. Sau chiến tranh Mỹ-Mễ, Los Angeles lại rơi vào tay Hoa Kỳ.
Thành phố này được nổi danh là một trung tâm điện ảnh. rất nhiều minh tinh sống ở thành phố Beverly Hills lân cận và nhiều phim và chương trình truyền hình được thâu tại Hollywood, một phần thành phố này. Mùa hút khách du lịch nhất ở Los Angeles là tháng 7 – 9 hàng năm. Khi đó, thời tiết thường xuyên nắng nhưng rất thích hợp để bạn đi tắm biển và tham quan các thắng cảnh ngoài trời. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng thành phố trong không khí vắng vẻ hơn thì nên chọn thời điểm từ tháng 3 – 5 hoặc từ tháng 10 – 12. Vào tháng 6, các bờ biển ở Los Angeles hay có sương mù và sóng lớn, không thuận tiện cho việc tắm nắng và thả mình trong làn nước biển trong xanh. Theo Điều tra Dân số Hoa Kỳ năm 2010, số người Mỹ gốc Việt ở Los Angeles là 19.747 người, chiếm 0.5% dân số toàn thành phố.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Los Angeles tại Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Công ty với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi, phục vụ dễ thương luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cao cho Quý khách hàng.

Chuyển phát nhanh quần áo qua Mỹ

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ cho phép Khách hàng gửi đa dạng mặt hàng đi Mỹ:
 - Chuyển phát nhanh chứng từ, hàng mẩu đi Mỹ Los Angeles.
 - Gửi hàng nặng đi Mỹ.
 - Gửi hàng nhẹ đi Mỹ, gửi hàng quà tặng và hàng quảng cáo.
 - Gửi thực phẩm VN đi Mỹ giá rẻ.
 - Gửi thuốc tây, đông y đi Mỹ.
 Phân loại dịch vụ:
 - Dịch vụ chuyển phát nhanh 3-4 ngày.
 - Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm 4-7 ngày

Chuyển phát nhanh quần áo sang Mỹ

 Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ bởi sự tiện ích về dịch vụ như sau:
- Miễn phí nhận hàng tại nhà.
- Miễn phí: Đóng thùng Carton, dán nhãn.
- Thời gian giao hàng nhanh.
- Tra cứu theo dõi lộ trình hàng dễ dàng.
Hỗ trợ: Hút chân không hàng thực phẩm, miễn phí FDA..
Tư vấn hoàn toàn miễn phí mọi lúc.
Gửi hàng cá nhân đi Mỹ số lượng lớn.
Chuyển phát nhanh đi Mỹ Los Angeles  rất mong muốn được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng, Công ty cảm ơn sự chia sẻ, giới thiệu đến bạn bè, người quen về dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ.

chuyen-phat-nhanh-di-my-los-angelesVới hệ thống công nghệ và chuyên môn tốt,  Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ với đông đảo nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chuyển hàng nhanh đi Mỹ, với nghiệp vụ vững chắc, tinh thần làm việc nghiêm túc, tất cả công ty rất mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng các loại Chuyển phát nhanh đi Mỹ hàng không tốt nhất.
Chuyển phát nhanh đi Mỹ - Los Angeles
Là địa chỉ được đông đảo khách ở Mỹ và VN tín nhiệm, là nơi có lượng khách ghé gửi hàng hàng tuần rất nhiều. Công ty cảm ơn sự đóng góp này của tất cả quý khách mới và cũ. Công ty cũng có chế độ giảm giá ưu đãi với những khách hàng thường xuyên.
Cần thông tin chi tiết rõ hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty.

 

Chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com