Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Chuyển phát nhanh quần áo đi Úc

Chuyển phát nhanh quần áo đi Úc

Chuyen-phat-nhanh-di-uc-adelaideChuyển phát nhanh quần áo đi Úc

Kính chào tất cả quý khách sức khỏe và thịnh vượng. Liên hệ 0983898788 để chuyển hàng nhanh đi Úc. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ với dịch vụ Chuyển phát nhanh quần áo đi Úc là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải đi Úc. Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về nghiệp vụ với kỹ năng cao, trách nhiệm công việc tốt. Chuyển phát nhanh đi Úc Adelaide mong muốn được phục vụ, hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.
Adelaide vốn là thành phố của Nam Úc và là thành phố lớn thứ năm ở Úc. Trong tháng 6 năm 2013, Adelaide đã có một cư dân ước tính 1,29 triệu. Các demonym “Adelaidean” được sử dụng trong tài liệu tham khảo cho các thành phố và cư dân của nó. Adelaide là phía bắc của bán đảo Fleurieu, trên Adelaide Plains giữa Vịnh St Vincent và Núi Lofty Ranges trũng bao quanh thành phố. Adelaide trải dài 20 km (12 dặm) từ bờ biển đến chân núi, và 90 km (56 dặm) từ Gawler ở mức độ bắc của nó đến Bãi biển Sellicks ở phía nam.
Adelaide là phía bắc của bán đảo Fleurieu, trên Plains Adelaide giữa Vịnh St Vincent và Núi Lofty Ranges trũng. Thành phố trải dài 20 km (12 dặm) từ bờ biển đến chân núi, và 90 km (56 dặm) từ Gawler ở mức độ bắc của nó đến Bãi biển Sellicks ở phía nam. Theo Cục Thống kê Úc, vùng Adelaide Metropolitan có tổng diện tích đất 870 km 2 (340 sq mi), và là ở độ cao trung bình là 50 mét (160 ft) trên mực nước biển. Núi Lofty, phía đông của Adelaide khu vực đô thị ở Adelaide Hills ở độ cao 727 m (2.385 ft), là điểm cao nhất của thành phố và ở bang phía nam của Burra.

Chuyển phát nhanh quần áo qua Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc Với hệ thống giao hàng toàn nước Úc, Chuyển phát nhanh đi Úc có đông đảo nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng chuyển phát nhanh, với tinh thần làm việc nghiêm túc, tất cả tập thể công ty rất mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, giá cạnh tranh. Cụ thể dịch vụ bao gồm:
Tiếp nhận nhiều loại hàng hóa công ty, hàng cá nhân.
Đóng gói, xử lý hồ sơ và giao hàng

Chuyển phát nhanh quần áo sang Úc

Dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ nhận Chuyển phát nhanh đi Úc tất cả các loại hàng hóa, tài liệu,…không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc uy tín nhé.

Chuyển phát nhanh quần áo đi Úc

 - Chuyển phát nhanh công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ thông báo số tracking từng lô hàng ( gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.
- Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ chúng tôi nhận lấy hàng và trao trả tận nơi bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu nội thành (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.
Chuyển phát nhanh đi Úc Adelaide và các thành phố khác giá cạnh tranh..
Chuyển phát nhanh công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ nhận Chuyển phát nhanh đi Úc tất cả các loại hàng hóa, tài liệu,…không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, công ty không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ.

Chuyen-phat-nhanh-di-uc-adelaideHiện nay công ty đã thực hiện hàng loạt các dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc Adeliade như:
- Chuyển phát nhanh trong 4-6 ngày.
- Làm thủ tục hải quan.
- Dịch vụ chuyển hàng nặng.
- Chuyển hàng thực phẩm khô.
- Tư vấn thông tin nhập hàng ở Adelaide.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
- Liên hệ điện thoại, email, zalo, facebook...
- Nhắn tin.


 
Chuyển phát nhanh quần áo đi Úc hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com