Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Chuyển phát nhanh thực phẩm đồ ăn đi Mỹ

Chuyển phát nhanh thực phẩm đồ ăn đi Mỹ

chuyen-phat-nhanh-di-my-miamiChuyển phát nhanh thực phẩm đồ ăn đi Mỹ

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ phone 0983898788 Chuyển phát nhanh thực phẩm đồ ăn đi Mỹ xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, thành công đến Quý công ty. Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng đến dịch vụ của công ty.
Miami là thành phố lớn nhất của vùng đô thị ở phía Nam Florida thuộc tiểu bang Florida tại Hoa Kỳ, Miami được cả thế giới biết đến như một trong những địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng và sôi động bậc nhất. Đồng thời đây cũng là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, đặc sắc với nền văn hóa Mỹ Latinh độc đáo.
Tên gọi của thành phố Miami có nguồn gốc từ tên bộ tộc Miami là một bộ tộc bản địa từng sinh sống chủ yếu tại miền đông Hoa Kỳ và ngày nay bộ tộc này đã không còn tồn tại. Là một thành phố đi đầu về du lịch với các khu nghỉ mát và dịch vụ du lịch độc đáo. Ngày nay Miami hàng năm đón nhận hơn 10 triệu lượt khách du lịch đến tham quan nghĩ dưỡng. Không chỉ nổi tiếng về du lịch đây còn là thành phố đi đầu về văn hóa, tài chính và thương mại quốc tế tại Mỹ.
Là một thành phố cảng nổi tiếng với các bãi biển cát trắng trãi dài thu hút hàng triệu du khách trên thế giới. Hải cảng Miami nổi tiếng còn được gọi là thủ đô du thuyền của thế giới, hải cảng luôn tấp nập bởi nhiều tàu du lịch biển cập cảng, cũng như nơi đậu cho những tàu cruise lớn nhất thế giới, những du thuyền sang trọng bậc nhất . Đây là một trong những địa điểm thu hút lượng lớn các du khách đi du thuyền thưởng ngoạn tham quan Vịnh Biscayne, ngắm nhìn toàn cảnh bãi biển và thành phố Miami xinh đẹp từ ngoài khơi.
Chuyển phát nhanh đi Mỹ Miami là một trong những dịch vụ công ty uy tín trong ngành giao nhận vận tải Quốc tế với nhiều đại lý giao nhận hàng tại Mỹ và Miami. Công ty có kinh nghiệm lâu năm với các cảng, hãng tàu, sân bay tại Mỹ.
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ:

Chuyển phát nhanh thực phẩm đồ ăn đi Mỹ

Vận chuyển bằng đường biển và hàng không bao gồm hàng xuất và nhập khẩu cảng/ sân bay ở Miami. Chuyển phát nhanh đi Mỹ
 Miami thực hiện các thủ tục hải quan, nhận làm dịch vụ giao tận nơi tiện lợi.
Chuyển phát nhanh đi Mỹ:
Nhận hàng, đóng gói, dán nhãn, kiểm tra.
Bảo hiểm hàng hóa.
Giao nhận vận chuyển hàng phi mậu dịch, hàng mẫu, hàng quảng cáo.
Khử trùng hàng hóa.

Chuyển phát nhanh thực phẩm đồ ăn đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ của Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ là đại lý dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL, UPS, Fedex, TNT. Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ Miami của Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.
Sau khi lô hàng xuất đi, có mã tracking online, chúng ta có thể kiểm tra lô trình của lô hàng khi nào giao. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện công ty đã triển khai dịch vụ Chuyển phát nhanh tới tất cả các bang của Mỹ.

Chuyển phát nhanh thực phẩm đồ ăn đi Mỹ

chuyen-phat-nhanh-di-my-miamiCông ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ mong muốn trở thành công ty phục vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín nhất trên thị trường với phương châm phục cho khách hàng như phục vụ cho chính mình.
Công ty cam kết:
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Bảo đảm an toàn hàng hóa.
- Trách nhiệm nghiêm túc.

Chuyển phát nhanh thực phẩm đồ ăn đi Mỹ

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty các bạn nhé.

 Chuyển phát nhanh thực phẩm đồ ăn đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com