Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Dịch vụ chuyển nhà đi Mỹ

Dịch vụ chuyển nhà đi Mỹ

van-chuyen-hang-di-my-gia-reDịch vụ chuyển nhà đi Mỹ

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc chuyển nhà từ Việt Nam đi Mỹ, hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng hóa và nhà từ Việt Nam đến Mỹ.

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo với chi phí hợp lý và đảm bảo an toàn cho tất cả hàng hóa của bạn. Chúng tôi sẽ quản lý toàn bộ quá trình chuyển nhà đi Mỹ cho bạn, bao gồm việc kiểm tra, đóng kiện, vận chuyển và giao hàng tận nơi.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với tốc độ nhanh và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hỗ trợ tư vấn 24/7 từ đầu đến cuối quá trình chuyển nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi và đặt một lịch hẹn để chuyển nhà từ Việt Nam đến Mỹ một cách dễ dàng và an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà đi Mỹ “Door to door” – đến tận nơi, giao tận nơi

Với dịch vụ này, quý khách không cần phải mất nhiều thời gian như trước đây. Công ty LIÊN KẾT MỸ sẽ đến tận nơi để nhận hàng của quý khách và giao tận tay người nhận.
Dịch vụ chuyển nhà đi Mỹ giá rẻ
Đặc biệt chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng hoá bằng container đến/ từ thị trường Châu Âu – Địa Trung Hải, Châu Mỹ (Bờ Tây- Bờ Đông), Bắc Mỹ, Châu Úc, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á.. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý Công ty thực hiện các thủ tục tại sân bay cũng như theo dõi kiện hàng cho đến khi kiện hàng được giao đến tay người nhận.


Hiện tại chúng tôi có hợp đồng vận tải với nhiều hãng tàu lớn như HANJIN, OOCL, APL, MOL MITSUI, EVERGREEN & HATSU, … đến Mỹ, Úc , Canada, Địa Trung Hải, Châu Âu.

Trong thời gian qua, chúng tôi là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, nhân đây chúng tôi xin gửi lời cám ơn và lời chúc cho sự thịnh vượng đến quý khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và mong muốn được phục vụ nhiều hơn nữa.

Với hệ thống Agent toàn cầu, Với đông đảo cán bộ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, với nghiệp vụ vững chắc, tinh thần làm việc nghiêm túc, tất cả chúng tôi rất mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng các loại dịch vụ về vận tải biển và hàng không tốt nhất, uy tin, chat luong ,giá cạnh tranh . Cụ thể dịch vụ của ALL bao gồm:

Giao nhận quốc tế bằng đường biển và hàng không.

Dịch vụ chuyển nhà đi Mỹ uy tín

Vận chuyển hàng đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Úc, Vận chuyển hàng đi Canada,Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada  
Tiếp nhận hàng hóa triển lãm, hàng cá nhân
Bốc dỡ, kiểm kê hàng hóa
Đóng gói, lưu kho và giao hàng
Dịch vụ chuyển nhà đi Mỹ
Quý khách yên tâm vì đã có Chúng tôi theo dõi thời gian, lộ trình hàng hoá và chứng từ của Quý khách.Quý khách sẽ được thông báo đầy đủ ngày giờ phát hàng, tên người nhận khi hàng được giao.

Quý khách có thể chọn tuyến đi nhanh, đi thường sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
van-chuyen-hang-di-my-gia-reDịch vụ chuyển nhà đi Mỹ.

Khi quý khách có nhu cầu gửi, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số ĐT: 0983898788. LIÊN KẾT MỸ sẵn sàng tư vấn giúp quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần chuyển hàng hóa hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân, bạn bè bên Mỹ để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769
VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com