Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Dịch vụ chuyển nhà đi Úc

Dịch vụ chuyển nhà đi Úc

van-chuyen-hang-di-uc-brisbaneDịch vụ chuyển nhà đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 để tư vấn Dịch vụ chuyển nhà đi Úc. Công ty chuyên giao nhận hàng hóa Quốc Tế bằng Đường Biển và Hàng Không.
Dịch vụ chuyển nhà đi Úc nhận Chuyển đường biển, chuyển phát hhanh hàng hàng hóa, quà tặng đến các vùng của Brisbane với giá cả cạnh tranh nhất. Công ty luôn luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu cho công việc kinh doanh của mình phục vụ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC.

Dịch vụ chuyển nhà đi Úc

* Dịch vụ chuyển nhà đi Úc là một dịch vụ quan trọng đối với những người muốn di chuyển đến Úc để sống hoặc làm việc. Chuyển nhà đến Úc có thể là một quá trình phức tạp và tốn kém, nhưng với sự hỗ trợ của một đối tác dịch vụ chuyển nhà uy tín, quá trình này có thể trở nên dễ dàng và tin cậy hơn.
Chúng tôi là dịch vụ chuyển nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Úc chất lượng cao với mức giá hợp lý. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn từ A đến Z trong quá trình chuyển nhà. Chúng tôi sẽ tư vấn về việc chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn, giúp bạn tổng quan về quy trình chuyển nhà và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc chuyển nhà đến Úc.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ chuyển nhà đi Úc của chúng tôi hoặc để yêu cầu bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà đi Úc. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy và uy tín của bạn trong việc chuyển nhà đến Úc.

Dịch vụ chuyển nhà đi Úc

Đối với các lô hàng trên 21kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.-
* Nếu quý khách có nhu cầu còn ngần ngại gì nữa hãy gọi cho Liên Kết Mỹ. Quý khách sẽ hài lòng với cung cách phục vụ của nhân viên Liên Kết Mỹ ngay lần gọi đầu tiên. VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC Mỗi lô hàng của quý khách được gởi bởi công ty Liên Kết Mỹ đều đựơc thông báo ngày giờ nhận hàng và người ký nhận.

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn cố gắng phấn đấu nhằm mang đến chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc hoàn hảo nhất, uy tín nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa của công ty chuyển phát nhanh Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ là sự lựa chọn cho Khách hàng mọi lúc mọi nơi.

- Quý khách hàng khi gửi hàng là các mặt hàng thời trang như : Quần áo, giầy dép, đồ dùng cá nhân… sẽ được Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ áp dụng dịch vụ giao nhanh tận nơi . Dịch vụ chuyển hàng quốc tế tới tận địa chỉ yêu cầu để lấy hàng và đóng gói miễn phí, hàng hoá luôn được đảm bảo một cách an toàn nhất với các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như túi, hộp do các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng cung ứng cho dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà đi Úc

- Với thời gian chuyển hàng nhanh sang Úc 2-3 ngày nếu ở khu vực trung tâm Brisbane và 4-6 ngày nếu ở các khu vực xa khác, nếu quý khách hàng gửi quần áo, giầy dép, máy móc đi sang Úc … số lượng nhiều hơn có thể chọn đường biển để Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ sắp xếp nhanh nhất, để  hàng có thể giao sớm tại các thành phố lớn của Úc.
Dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng nhanh, hoả tốc và kết nối theo mọi thời gian.

Dịch vụ chuyển nhà đi Úc

ĐẶC BIỆT, CHÚNG TÔI LÀ NHÀ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ÚC VỚI GIÁ CẢ CỰC KỲ CẠNH TRANH.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng gọi ủng hộ cho Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Quý khách sẽ hài lòng với cung cách phục vụ của công tyi ngay lần gọi đầu tiên. Rất mong được sự hợp tác từ quý khách hàng.

“HÃY GỌI CHO CÔNG TY CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN”

van-chuyen-hang-di-uc-brisbaneDịch vụ chuyển nhà đi Úc

Chỉ cần 1 cuộc gọi quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích từ dịch vụ và giá cả rẻ bất ngờ của công ty chúng tôi. Sẵn sàng tư vấn 24/7 để quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất.

“Hãy thử gọi 1 lần để cảm nhận những lợi ích thiết thực mà công ty chúng tôi mang đến cho quý khách so với những dịch vụ khác”

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ rất hân hạnh được phục vụ Qúy Khách!

Hãy gọi cho công ty khi bạn có nhu cầu cần chuyển hàng hóa  đi Úc cho bạn bè,công ty Brisbane Úc để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà đi Úc hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website đường biển: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không: www.allvnexpress.com