Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ

van-chuyen-hang-di-myVận chuyển hàng đi Mỹ

Công ty LIÊN KẾT MỸ chuyên dịch vụ Vận Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ. Phone 0983898788 để Vận chuyển hàng quần áo nhanh và uy tín, gửi hàng tranh, lịch đi Mỹ. Vận chuyển hàng quần áo em bé, hàng bàn ghế, giường tủ, đồ gỗ. Chuyển màn cửa đi Mỹ, chuyển đầu DVD, vận chuyển hàng áo cưới, váy cưới. Vận chuyển hàng xe nước mía. Vận chuyển tranh hình, hàng sách, hàng nệm, điện thoại. Vận chuyển giày dép, túi xách, hàng máy móc chuyển bằng đường hàng không và đường biển..vv.  Rất đa dạng.

Khi nào chọn Vận chuyển hàng đi Mỹ

Các bạn đang muốn biết giá cước vận chuyển hàng hay muốn tham khảo cước phí dự kiến gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu. Hay quý khách đang có hàng hóa khác cần gom thêm để gửi. Vì hàng càng nhiều cước phí càng rẻ.
Công ty LIÊN KẾT MỸ xin phục vụ tới quý khách báo giá gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không, đường biển.
Hãy liên hệ chat Zalo, Viber, Messenger hay điện thoại cho công ty để được hỗ trợ giá cước tiết kiệm, phục vụ tận tình.
Hoặc để tư vấn thêm về các thủ tục gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển.
Bạn có thể xem chi tiết hỗ trợ báo giá cước đi Mỹ và các nước, hướng dẫn tại website https://allcvn.com; www.lienketmy.com

Chuyên tuyến vận chuyển hàng đi Mỹ

AMERICA LINK LOGISTICS Co,.Ltd (ALL) - là một công ty hoạt động hàng đầu chuyên vận chuyển hàng đi tuyến Mỹ.
Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về logistics quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ chuẩn. Vận chuyển của công ty rất mong được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.

Dịch vụ Gửi hàng nhanh qua Mỹ

Công ty có hệ thống đại lý tại Mỹ. Đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa đi Mỹ. Tinh thần trách nhiệm làm việc nghiêm túc. Hệ thống công ty cung cấp cho quý khách hàng các loại dịch vụ về vận tải biển và hàng không tốt nhất, uy tín. Dịch vụ chất lượng, giá cạnh tranh. Cụ thể dịch vụ của công ty bao gồm:
Vận chuyển hàng bằng đường biển và hàng không chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ tận nơi.
Vận chuyển hàng đi Mỹ
van-chuyen-hang-di-myHoa Kỳ- Nước Mỹ ( United States) là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ ba hoặc thứ tư trên thế giới, trước hoặc sau Cộng hòa Nhân dân Trung hoa. Tùy theo hai lãnh thổ mà Ấn Độ và Trung Hoa đang tranh chấp có được tính vào lãnh thổ Trung Hoa hay không. Nếu chỉ tính về phần mặt đất thì Hoa Kỳ lớn hạng ba sau Nga và Trung Hoa nhưng đứng ngay trước Canada. (Canada lớn hơn Hoa Kỳ về tổng diện tích nhưng phần lớn lãnh thổ phía bắc của Canada là những khối băng, không phải là mặt đất). Hoa Kỳ Lục địa trải dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương và từ Canada đến Mexico và Vịnh Mexico. Alaska là tiểu bang lớn nhất về diện tích> Giáp Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương và bị Canada chia cách khỏi Hoa Kỳ Lục địa. Hawaii gồm một chuỗi các đảo nằm trong Thái Bình Dương, phía tây nam Bắc Mỹ. Puerto Rico, lãnh thổ quốc hải đông dân nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ, nằm trong đông bắc Caribbe. Trừ một số lãnh thổ như Guam và phần cận tây nhất của Alaska, hầu như tất cả Hoa Kỳ nằm trong tây bán cầu.

Tiện ích Vận chuyển hàng đi Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, thời gian nhanh, giao tận địa chỉ đối tác, tận nhà khách hàng.

  Quý khách hàng đang có hàng cần vận chuyển đi Mỹ cho đối tác, gia đình. Bạn muốn biết hàng mình nên đóng gói như thế nào vừa hợp lý, tiết kiệm chi phí và đảm bảo nhất, giá rẻ nhất. Hãy chọn công ty Liên Kết Mỹ là giải pháp đúng cho bạn. Tư vấn và đóng gói hàng để chuyển đi được đảm bảo nhất. Bạn chỉ cần giao hàng cho Công ty nhận hàng. Đóng gói và chuyển đi tận địa chỉ bên Mỹ của đối tác, gia đình, người thân với giá cước rẻ nhất.

Chuẩn bị vận chuyển hàng đi Mỹ, quý khách quan tâm điều gì?:

1. Loại hình vận chuyển là gì?
2. Giá cước tính như thế nào?
3. Chọn công ty vận chuyển hàng đi Mỹ là gì? Ở đâu. Văn phòng giao dịch, nhân viên. Cần đến nơi khảo sát.
4. Dịch vụ đóng gói tốt không?
5. Sau khi gửi hàng chăm sóc tốt không? Theo dõi hàng và xử lý sự cố như thế nào? Hàng bị lưu kho, người nhận vắng nhà, không liên lạc được..


van-chuyen-hang-di-myLos Angeles lớn nhưng không tập trung. Diện tích toàn khu vực thành phố là 1.024 km2, bao gồm hơn 80 thành phố và thị trấn xung quanh với tổng diện tích hơn 10.000 km2, dân số hơn 7 triệu người. Sự không tập trung này khiến cho du khách thường có cảm giác "đến rồi mà tưởng như chưa đến". Dân thành phố đi làm, đi học hay ra ngoài đều sử dụng xe hơi. Bình quân cứ 1,5 người có một xe hơi, và trên 80% dân có xe riêng. Người ta có thể chạy xe hơi tới các giáo đường làm lễ, nhà hàng, hiệu sách, siêu thị... Đường cao tốc và đường dẫn vào các bãi đậu xe chiếm khoảng 30% tổng diện tích toàn thành phố. Mật độ dày đặc này khiến Los Angeles còn mang thêm biệt danh "thành phố của xe hơi".

Ngoại ô Tây Bắc Los Angeles là thành phố điện ảnh Hollywood, nơi xưa kia là xóm làng của những người chăn dê. Năm 1887, một ngôi biệt thự được xây dựng và được đặt tên là Hollywood. Thời tiết nơi đây dễ chịu, số ngày nắng trong năm nhiều hơn (khoảng 300 ngày). Lại có đủ cảnh quan địa lý khe núi, đồng bằng, bãi biển, sa mạc... nên rất thích hợp cho việc quay phim. Vì thế, một số công ty điện ảnh miền Đông nước Mỹ ồ ạt đến xây dựng phim trường. Năm 1982, sau khi bộ phim đầu tiên Cảnh đêm ở New York được quay xong. Hollywood nhanh chóng trở thành trung tâm điện ảnh toàn nước Mỹ. Thành phố điện ảnh Hollywood có trên 180 trường quay, với hầu hết bối cảnh của toàn thế giới. Những phim được sản xuất tại đây chiếm tới 2/3 số lượng phim toàn nước Mỹ, vì thế, người ta gọi Hollywood là "kinh đô điện ảnh thế giới".

van-chuyen-hang-di-myCác loại hàng hóa phổ biến chuyển đi Mỹ

Nếu bạn gửi hàng đi Mỹ … với từ 21 kg trở lên sẽ có giá rất tốt với dịch vụ tiết kiệm hàng nặng thời gian chỉ từ 3-4 ngày. Hàng của bạn sẽ được giao tận nhà người nhận.

 • Công ty Vận chuyển giường tủ, nệm Kymdan. Vận chuyển xe nước mía
 • Vận chuyển trống múa lân, đầu múa lân, tượng chúa.
 • Chuyển hàng nhà thờ, đá granite,  bể cá cảnh.
 • Vận chuyển xích lô.
 • Chuyển tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu.
 • Chuyển tôm khô. Vận chuyển bàn ghế mây.
 • Vận chuyển máy làm bún, máy làm phở, hủ tiếu, bàn ghế, quần áo, thực phẩm, cá khô, mực khô, tôm khô.
 • Vận chuyển tượng Phật, hàng nhà chùa, thuốc Tây.
 • Chuyển bánh kẹo, mứt đi Mỹ.
 • Vận chuyển Chén dĩa, gốm sứ, xey máy.
 • Chuyển chuông, cửa sắt, gạch ngói, album, hình cưới, lông mi giả.
 • Chuyển áo cưới, áo đầm, váy, đồ lót đi Mỹ.
 • Gửi máy xay thịt, dàn âm thanh, amply, xe mô tô, xe đạp, xe đạp điện, đàn piano, đàn organ, đàn guitar.
 • Vận chuyển tủ thờ. Vận chuyển trà, cà phê, võng xếp đi Mỹ.
 • Vận chuyển giày dép, Mỹ phẩm đi Mỹ.
 • Ngoài ra các bạn còn có thể kiểm tra lịch vận chuyển hàng, Xem cước vận chuyển hàng đi Mỹ.
 • Tin tức cước vận chuyển hàng, Xem bảng giá cước  Luật vận chuyển hàng.
 • Tư vấn Vận chuyển hàng hóa đi 50 tiểu bang của Mỹ.

Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769
 

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com