Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi Hàng Đi Anh Pháp Đức Nauy Hà Lan

Gửi Hàng Đi Anh Pháp Đức Nauy Hà Lan

Gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức, Nauy, Hà lan

gui-van-chuyen-hang-di-anh-phap-duc-nauy-ha-lanCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788. Là nơi chuyên Gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức, Nauy, Hà Lan, Chuyển hàng đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Na uy, Gửi hàng quần áo, gửi hàng lịch, Chuyển hàng quần áo em bé, Chuyển hàng bàn ghế, giường tủ, đồ gỗ, Chuyển đầu DVD, vận chuyển hàng áo cưới, váy cưới, vận chuyển hàng xe nước mía, Vận chuyển hàng Lịch. Chuyển hàng sách, hàng nệm, vận chuyển giày dép, túi xách, vận chuyển hàng máy móc bằng đường hàng không và đường biển.
Kinh tế châu Âu là nền kinh tế của hơn 710 triệu người sống trong 48 quốc gia khác nhau ở châu Âu. Giống như các lục địa khác, tài sản của các quốc gia châu Âu không đều nhau, mặc dù theo GDP và điều kiện sống, số người nghèo nhất vẫn có mức sống cao hơn nhiều so với những người nghèo ở các lục địa khác. Sự khác nhau về tài sản của các quốc gia có thể nhìn thấy rõ nét giữa các nước Đông Âu và Tây Âu. Trong khi các quốc gia Tây Âu có GDP và mức sống cao, nhiều nền kinh tế Đông Âu vẫn bị ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng của Liên Xô và Bắc Âu có mức sống cao, nhờ khai thác hợp lý tài nguyên thiên nhiên để phát triển kinh tế đạt hiệu quả. Nguồn thủy điện dồi dào và rẻ là điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp.

Gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức, Nauy, Hà Lan

Quý khách đang muốn biết giá cước vận chuyển hàng đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Na uy, ..Và muốn tham khảo chi phí cho lô hàng gửi đi là bao nhiêu. Nếu bạn đang có hàng cần gửi hãy tham khảo giá và gom thêm hàng hóa để gửi vì hàng càng nhiều cước phí càng rẻ. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ xin gửi lời cảm ơn tới quý khách gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Na uy… bằng đường biển và hàng không. Hãy gọi liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ giá cước tiết kiệm. Hoặc để tư vấn thêm về cước phí gửi hàng đi Châu Âu, vận chuyển hàng đi Bắc Âu bằng đường biển. Có thể tham khảo tại bảng giá của website www.allcvn.com ; www.lienketmy.com

Gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức, Nauy, Hà Lan

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ - Vận chuyển hàng đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Na uy là một trong những tổ chức hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế lâu năm. Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về vận tải quốc tế với trình độ đào tạo tốt, nghiệp vụ chuyên nghiệp. Công ty rất mong muốn được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.

Gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức, Nauy, Hà Lan

Vận chuyển hàng đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Na uy. Với hệ thống đại lý toàn Châu Âu, Vận chuyển hàng đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Na uy… Toàn bộ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, tinh thần làm việc nghiêm túc.
- Nhận hàng tại công ty, nhà riêng miễn phí.
- Đóng gói đóng thùng carton miễn phí.
- Dễ theo dõi thông tin lô hàng, Tracking lộ trình di chuyển.
- Xử lý sự cố nhanh chóng.
Giao nhận quốc tế bằng đường biển và hàng không Vận chuyển hàng đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Na uy.

Gửi hàng đi Anh, Pháp, Đức, Nauy, Hà Lan  hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com