Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi Hàng Đi Đài Loan

Gửi Hàng Đi Đài Loan

Gửi hàng đi Đài Loan

Gui-van-chuyen-hang-di-dai-loanCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên về Gửi hàng đi Đài Loan bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá rẻ. Dịch vụ Gửi hàng đi Đài Loan uy tín. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ xin cảm ơn đến quý khách hàng đã chọn dịch vụ Vận chuyển hàng đi Đài Loan trong nhiều năm qua.
Đài Loan là một hòn đảo có tổng diện tích 36.000km2, cách bờ biển Đông Nam lục địa Trung Hoa khoảng 160km, được ngăn cách bởi tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc bởi eo biển Đài Loan, cách Philippines 350 km về phía Nam, cách Nhật Bản 1.070 km về phía Bắc.
Phía Đông giáp Thái Bình Dương vì vậy Đài Loan là nơi nghỉ chân của nhiều chuyến bay Châu Á quốc tế. Đài Loan gồm 64 đảo nhỏ thuộc quần đảo Bành Hồ và 21 đảo khác.
Tuy là hải đảo, nhưng 2/3 diện tích Đài Loan lại là đồi núi cao và rừng cây rậm rạp, và có lẽ cũng chính điều này đã tạo nên khung cảnh thiên nhiên đặc sắc, tươi xanh cho vùng đất nơi đây.
Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á.
Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề nông-lâm-ngư nghiệp chủ yếu dựa vào tài nguyên thiên nhiên phong phú, Đài Loan còn phát triển nhanh chóng về cả các ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử hiện đại, Đài Loan có một nền kinh tế tự do năng động về đầu tư và thương mại.
Để giữ được xu hướng này, một số lớn doanh nghiệp ngân hàng, công nghiệp và các doanh nghiệp của nhà nước đã được tư nhân hóa. Xuất khẩu là động lực cung cấp chính cho công nghiệp hóa. Lãnh thổ Đài Loan thặng dư thương mại, và tiền dự trữ nước ngoài được xếp vào loại lớn so với những nước phát triển.
Có nhiều tập đoàn công nghiệp lớn, ngoài ra còn có khoảng 80.000 xí nghiệp vừa và nhỏ, chiếm 98% tổng số xí nghiệp ở Đài Loan, đạt 50% tổng giá trị sản xuất công nghiệp và 60% tổng giá trị sản phẩm xuất khẩu.
Các xí nghiệp vừa và nhỏ đã góp phần tạo nên sự tăng trưởng kinh tế của đất nước Đài Loan trong suốt 40 năm qua và cũng là nơi sử dụng lao động nước ngoài nhiều nhất. Mức thu nhập bình quân theo đầu người là 14.000USD/năm, xếp thứ 25 trên thế giới.
Dịch vụ công ty chuyên về Gửi hàng đi Đài Loan, Gửi hàng hóa nặng đi Đài Loan, Chuyển phát nhanh hàng cá nhân, công ty đi Đài Loan, Gửi hàng sang Đài Loan hàng gia đình, quà tặng với các loại hình vận chuyển sau:
Chuyển phát nhanh hàng cá nhân, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý đi Đài Loan: Keelung, Taichung, Kaohsiung..
Gửi hàng đi Đài Loan,
Không những có thâm niên lâu năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, Đài Loan mà còn có kỹ năng ngành nghề chuyên nghiệp. Cho đến nay công ty được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng dịch vụ, sản lượng không ngừng tăng. Được sự giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè sử dụng dịch vụ nhiều hơn.
Gửi vận chuyển hàng đi Đài Loan có thể là vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Đài Loan (LCL, FCL).
 Vận chuyển hàng không đi Đài Loan theo từng chủng loại hàng hoá.
Gửi vận chuyển hàng đường biển đi Đài Loan, Gửi vận chuyển hàng bàn ghế, giường tủ đi đường biển, Gửi vận chuyển hàng mỹ nghệ, Gửi vận chuyển hàng túi xách, giày dép đi Đài Loan..vv.
Đến với Gửi hàng đi Đài Loan, quý khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, lúc nào có thể nhận được, chi tiết được cập nhật trên website: www.allcvn.com.
Công ty luôn cảm ơn và giúp những khách hàng lâu năm, khách có những ủng hộ đóng góp xây dựng hoàn thiện dịch vụ.
 Cần thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty các bạn nhé.
 

Vận chuyển hàng đi Đài Loan Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com