Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi Hàng Đi Hàn Quốc

Gửi Hàng Đi Hàn Quốc

Gửi hàng đi Hàn Quốc:

gui-van-chuyen-hang-di-han-quocGiới thiệu công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788. Công ty là đơn vị chuyên về vận chuyển quốc tế đường biển và hàng không, là nơi Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ.
Không chỉ chuyên vận chuyển, mà còn đóng gói, thủ tục giao nhận hàng hóa, thủ tục hổ trợ khác chuyên nghiệp cho việc chuyển hàng đi Hàn Quốc.
Đại Hàn Dân Quốc gọi tắt là Hàn Quốc, còn gọi là Nam Hàn, Nam Triều Tiên, Đại Hàn, Cộng hòa Triều Tiên là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên, phía bắc giáp với Bắc Triều Tiên, phía đông Hàn Quốc giáp với biển Nhật Bản, phía tây là Hoàng Hải. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul, một trung tâm đô thị lớn thứ hai trên thế giới và là thành phố toàn cầu quan trọng. Hàn Quốc có khí hậu ôn đới và địa hình chủ yếu là đồi núi. Lãnh thổ Hàn Quốc trải rộng 100,032 km vuông. Với dân số 48 triệu người, Hàn Quốc là quốc gia có mật độ dân số cao thứ ba (sau Bangladesh và Đài Loan) trong số các quốc gia có diện tích đáng kể.
Hàn Quốc hiện là một nước Dân chủ đầy đủ và theo chế độ cộng hòa tổng thống bao gồm 16 đơn vị hành chính. Hàn Quốc là một nước phát triển có mức sống cao, có nền kinh tế thị trường phát triển theo phân loại của Ngân hàng Thế giới và IMF. Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Á và thứ 15 trên thế giới. Nền kinh tế dựa vào xuất khẩu, tập trung vào hàng điện tử, ô tô, tàu biển, máy móc, hóa dầu và rô-bốt. Hàn Quốc là thành viên của Liên hiệp quốc, WTO, OECD và nhóm các nền kinh tế lớn G-20. Hàn Quốc cũng là thành viên sáng lập của APEC và Hội nghị cấp cao Đông Á và là đồng minh không thuộc NATO của Hoa Kỳ. Gần đây, Hàn Quốc đã tạo ra và tăng cường sự phổ biến văn hóa đặc biệt là ở châu Á, còn được gọi là Làn sóng Hàn Quốc.

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Gửi vận chuyển hàng đi Seoul- Korea, Pusan, Inchone..
Khai báo thủ tục Hải quan xuất nhập khẩu.
Thủ tục giấy tờ xuất khẩu khác liên quan..
Đóng kiện đúng tiêu chuẩn, bảo đảm hàng.
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc.
- Gửi Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Hàn Quốc, Gửi Vận chuyển hàng bàn ghế đi Hàn Quốc, Gửi Vận chuyển hàng giường tủ, nội thất, Gửi Vận chuyển hàng giày dép, tủ,
Dịch vụ: Gửi vận chuyển hàng đi Hàn Quốc như Vận chuyển gửi nệm bằng đường biển, hàng không, Vận chuyển gửi bàn thờ, tủ thờ, đồ gỗ, Vận chuyển gửi đá granire, đá hoa cương, Vận chuyển gửi cửa sắt, gạch ngói, Vận chuyển gửi võng xếp, giày dép, Vận chuyển gửi tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, Gửi hàng đi Hàn Quốc. Vận chuyển gửi máy làm bún, máy làm phở, máy làm hủ tiếu bằng đường biển.
Tùy theo loại hàng hóa, quý khách cần hướng dẫn người nhập khẩu kiểm tra kỹ thủ tục nhập khẩu tại Hàn Quốc với hải quan hoặc đại lý vận chuyển tư vấn cần giấy tờ nhập khẩu gì trước khi nhập hàng.
Đặc biệt mặt hàng thực phẩm, người nhận phải có giấy phép nhập khẩu mới được nhập hàng hóa vào Hàn Quốc.
 

 Gửi hàng đi Hàn Quốc Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com