Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi Hàng Đi Malaysia

Gửi Hàng Đi Malaysia

Gửi hàng đi Malaysia

gui-van-chuyen-hang-di-malaysiaGửi vận chuyển hàng đi Malaysia vui lòng liên hệ 0983898788 để chuyển hàng đi Malaysia.
Dịch vụ công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên về Gửi hàng đi Malaysia, Gửi hàng hóa đi Malaysia giá rẻ, Chuyển phát nhanh đi Malaysia, Gửi hàng sang Malaysia bao gồm các thành phố trên toàn Malaysia với các loại hình vận chuyển sau:
Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân như thực phẩm, hàng hóa, quà tặng, hàng mẫu, quần áo, hành lý cá nhân đi Malaysia: các thành phố như Kuala Lumpua, PortKlang, Penang.
Đất nước Malaysia được chi làm hai phần: bờ phía Tây thường được gọi là bán đảo Malaysia và bờ phía đông nằm trên đảo Borneo, được ngăn cách bởi khoảng 750km đường biển Đông. Bán đảo Malaysia có chung biên giới với Singapore về phía đông, là nơi tập trung 11 trên tổng số 13 bang của đất nước này: Perlis, Kedah, Terengganu, Kelantan, Penang, Perak, Malacca, Pahang, Selangor, Johor và Negeri Sembilan. Thủ đô Kuala Lumpur là một trong ba vùng lãnh thổ của Malaysia cùng với Lubuan và Putrajaya, nằm ở đây. Phía đông Malaysia chỉ có hai bang Sabah và Sarawak, có chung đường biên giới biển với Thái Bình Dương về phía đông bắc.
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên về Gửi Vận chuyển hàng đi Malaysia trải qua nhiều năm, thông thường mọi người chọn gửi bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không hoặc bằng đường biển tùy theo số lượng và trọng lượng hàng.
Gửi hàng đi Malaysia có thể chọn đường biển. Hai hình thức là: Vận chuyển hàng lẻ (LCL) tức là ghép chung conatiner tính theo mét khối. Hình thức thứ 2 là: Nguyên container đi Malaysia (FCL).
Vận chuyển hàng không đi Malaysia:
Tùy theo từng chủng loại hàng hoá. Hàng nhỏ lẻ dưới 150kg thì đi chuyển phát nhanh giao tận nơi 3-4 ngày. Hàng nặng hơn thì dùng dịch vụ giao đến sân bay của Malaysia và người nhận tại sân bay.
 Đến với dịch vụ Gửi vận chuyển hàng đi Malaysia, quý khách hàng có thể theo dõi lịch trình lô hàng của mình di chuyển như thế nào, chi tiết đó được cập nhật trên website công ty: www.allcvn.com.
Trải qua những năm tháng kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và Malaysia. Cho đến nay công ty có rất nhiều khách hàng, đối tác tin dùng dịch vụ, số lượng luôn được mở rộng. Khách hàng tự giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và Malaysia.
Công ty luôn biết ơn và giúp khách trải nghiệm dịch vụ chất lượng của công ty ngày càng tốt hơn..
- Vận chuyển thực phẩm đi Malaysia, Vận chuyển quần áo, thủ công mỹ nghệ, bàn ghế, mỹ phẩm, giày dép..vv.
Tiện ích:
- Miễn phí đi nhận hàng tại nhà, tại công ty, kho hàng.
- Hướng dẫn chi tiết, rõ ràng.
- Miễn phí đóng gói, phí bao bì thùng giấy.
- Theo dõi lộ trình lô hàng dễ dàng.
- Xử lý sự cố nhanh chóng.
Nếu cần thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty các bạn nhé.

Gửi hàng đi Malaysia hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com