Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Mỹ quận Tân Phú

Gửi hàng đi Mỹ quận Tân Phú

van-chuyen-hang-di-my-Las VegasGửi hàng đi Mỹ quận Tân Phú

Dịch vụ gởi hàng đi Mỹ Las Vegas liên hệ 0983898788 xin giới thiệu dịch vụ gởi hàng đi Mỹ đến tất cả quý khách hàng gần xa. Nắm bắt được nhu cầu gởi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều, 12 năm qua trong lĩnh vực chuyển Quốc tế, Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ đã rất cố gắng nỗ lực và phát huy để tạo được thương hiệu mạnh trên thị trường.
Kính chúc sức khỏe đến tất cả quý khách hàng. AMERICA LINK LOGISTICS Co,.Ltd (ALL)
Gửi hàng đi Mỹ quận Tân Phú là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ quận Tân Phú của Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về logistics quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Vận chuyển hàng đi Mỹ Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.
Vận chuyển hàng đi Mỹ.

Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ quận Tân Phú Ngày càng nhiều hơn các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của các công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của Khách hàng Việt Nam trong và nước. Nhiều công ty thi nhau ra đời, dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ có thực sự còn uy tín nữa không là do lương tâm của người .

Gửi hàng đi Mỹ quận Tân Phú

Đối với chúng tôi, – công ty chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi dịch vụ gửi hàng đi Mỹ vào những dịp Lễ, Tết hoặc những dịp đặc biệt khác. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ cho các Khách hàng có nhu cầu .

Gởi hàng đi Mỹ rẻ hơn gởi hàng đi nhiều nước khác.

Gởi hàng đi Mỹ Bạn có tin: Gởi hàng đi Mỹ rẻ hơn gởi hàng đến nhiều nước khác. Mỹ là một cường Quốc lớn mạnh về, quân sự, kinh tế, khoa học kỹ thuật và giáo dục. Người Việt Nam ở Mỹ rất nhiều, ở nhiều thành phố từ Cali, Nevada cho đến Florida, New York...

Gửi hàng đi Mỹ quận Tân Phú

van-chuyen-hang-di-my-Las VegasGửi hàng đi Mỹ qua công ty gửi hàng DHL là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện vận chuyển toàn cầu. Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty. Một sự thú vị ở dịch vụ.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần chuyển hàng hóa hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân, bạn bè bên Mỹ để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ quận Tân Phú hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com