Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc

van-chuyen-hang-di-uc-sydneyGửi hàng đi Úc

Có phải quý khách đang muốn tìm công ty Gửi hàng đi Úc và đường biển từ Việt Nam đi Úc. Hãy liên hệ Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ 0983898788 để Vận chuyển hàng đi Úc là dịch vụ uy tín. Quý khách đang  cần dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Úc và tất cả các thành phố lớn của Úc với giá rẻ? Hãy đến với công ty, vận chuyển hàng hóa Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ : Vận chuyển hàng đi Úc Syney, công ty vận chuyển hàng hóa Quốc Tế đảm bảo nhất.  Chuyển hàng xuất khẩu đi Úc nhanh chóng và giá rẻ.

Gửi hàng đi Úc

Đến với Công ty Vận Chuyển LIÊN KẾT MỸ hàng hóa của Quý Khách vận chuyển đi Úc trở nên dễ dàng và an toàn nhất, thời gian vận chuyển chỉ còn 4 đến 7 ngày làm việc.
Công ty TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI LIÊN KẾT MỸ dịch vụ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC DYNEY Là một công ty chuyên giao nhận hàng hóa Quốc Tế đi Úc bằng đường Biển và Hàng Không hàng đầu Việt Nam. Nhận Chuyển Nhanh Hàng hóa, quà tặng, hàng số lượng lớn đến các thành phố ở Úc với cước phí cạnh tranh nhất. Trụ sở chính được đặt tại Tp.Hồ Chí Minh và đại lý rộng khắp ở Úc, công ty sẽ đáp ứng tốt nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của qúy khách bằng dịch vụ công nghệ theo dõi chặt chẽ của công ty chúng tôi. VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC Công ty luôn lấy chữ ” UY TÍN CAO” lên hàng đầu, sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng về dịch vụ của công ty chúng tôi. VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chịu khó, nhiều kinh nghiệm, đượcc đào tạo bài bản, sẽ giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của qúy khách.

Gửi hàng đi Úc giá rẻ

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Công ty Vận Chuyển LIÊN KẾT MỸ nhận vận chuyển hàng hoá gửi đi Úc, không giới hạn về kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới về tàu biển và chuyển phát nhanh, công ty đảm bảo cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được vận chuyển với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ.

• Tiết kiệm đến 40% so với các đơn vị khác.
• Kích thước kiện hàng lên đến 1.5 mét mỗi chiều.
• Miễn phí đăng ký kiểm tra cho những kiện hàng trên 50kg.
• Nhận và giao tận nơi trong 4-7 ngày làm việc, thủ tục nhanh, minh bạch, rõ ràng.
• Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay, cảng biển
• Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
• Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
• Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
• Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển hàng đi Úc Sydney
• Bảo hiểm 100% giá trị hay thương lượng hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

van-chuyen-hang-di-uc-sydneyGửi hàng đi Úc uy tín

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong việc kinh doanh của Quý khách cũng là sự thành công của chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển quốc tế Công ty Vận Chuyển LIÊN KẾT MỸ luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình!

Hãy gọi cho công ty khi bạn có nhu cầu cần chuyển hàng hóa thương mại hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân, bạn bè bên Úc để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển.


 

Chuyển hàng cá nhân gia đình qua Úc  hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com