Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Gui-hang-di-myGửi hàng đi Mỹ

Công ty LIÊN KẾT MỸ chuyên Gửi hàng đi Mỹ, Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín hãy liên hệ 0983898788. Phục vụ đa dạng nhu cầu: Gửi hàng quần áo đi Mỹ, gửi hàng lịch bàn, treo tường đi Mỹ, gửi hàng quần áo em bé đi Mỹ, Gửi bàn ghế, giường tủ, đồ gỗ đi Mỹ, gửi màn cửa đi Mỹ, gửi đầu DVD đi Mỹ, gửi hàng áo cưới, váy cưới đi Mỹ, gửi hàng xe nước mía đi Mỹ. Gửi Hàng Lịch đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ, gửi hàng sách đi Mỹ, Gửi hàng nệm đi Mỹ, gửi hàng điện thoại đi Mỹ, gửi giày dép, túi xách đi Mỹ, gửi hàng máy móc đi Mỹ bằng đường hàng không và đường biển..vv.
Gửi hàng đi Mỹ

Bạn đang muốn biết giá cước gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ… Và muốn tham khảo chi phí bạn sẽ bỏ ra cho lô hàng gửi đi là như thế nào. Nếu bạn đang có hàng cần gửi hãy tham khảo giá để gửi vì hàng càng nhiều cước phí càng rẻ. Công ty LIÊN KẾT MỸ xin gửi tới quý khách bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ… bằng đường hàng không, đường biển. Hãy gọi trực tiếp cho công ty để được Luôn hỗ trợ giá cước tiết kiệm hơn, rẻ hơn với dịch vụ đi chậm hơn. Hoặc để tư vấn thêm về cước phí gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay hay đường biển. Bạn có thể có chi tiết giá cước các nước khi liên hệ người báo giá của công ty.
Khi chuẩn bị gửi hàng đi Mỹ, các bạn nên quan tâm điều gì:
1. Công ty gửi hàng là gì? Địa chỉ văn phòng giao dịch làm việc có an toàn bảo đảm uy tín không. Nên đến công ty để khảo sát, tuyệt đối không quá tin vào những lời quảng cáo ảo và lừa gạt.
2. Xem cách đóng gói vì liên quan đến việc bảo đảm bảo vệ hàng trong quá trình di chuyển.
3. Tìm hiểu và xác nhận giá cả.
4. Xử lý rủi ro phát sinh.
5. Kiểm soát theo dõi lô hàng.

Gửi hàng đi Mỹ
AMERICA LINK LOGISTICS Co,.Ltd (ALL) - Gửi hàng đi Mỹ là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên môn về logistics quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ của công ty rất mong muốn được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.
Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ với hệ thống giao hàng khắp nước Mỹ, đông đảo nhân viên lâu năm có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao hàng hóa đi Mỹ, với nghiệp vụ lâu năm, tinh thần làm việc nghiêm túc, tất cả công ty rất mong muốn được phục vụ cho quý khách hàng các loại dịch vụ về vận tải biển và hàng không tốt nhất, uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh. Dịch vụ bao gồm:
Giao nhận quốc tế bằng đường biển và hàng không về gửi hàng đi Mỹ.
Gửi hàng đi Mỹ
gui-hang-di-myVài nét về Hoa Kỳ- Nước Mỹ (USA) là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ ba hoặc thứ tư trên thế giới, trước hoặc sau Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, tùy theo hai lãnh thổ mà Ấn Độ và Trung Hoa đang tranh chấp có được tính vào lãnh thổ Trung Hoa hay không. Nếu chỉ tính về phần mặt đất thì Hoa Kỳ lớn hạng ba sau Nga và Trung Hoa nhưng đứng ngay trước Canada (Canada lớn hơn Hoa Kỳ về tổng diện tích nhưng phần lớn lãnh thổ phía bắc của Canada là những khối băng, không phải là mặt đất). Hoa Kỳ Lục địa trải dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương và từ Canada đến Mexico và Vịnh Mexico. Alaska là tiểu bang lớn nhất về diện tích, giáp Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương và bị Canada chia cách khỏi Hoa Kỳ Lục địa. Hawaii gồm một chuỗi các đảo nằm trong Thái Bình Dương, phía tây nam Bắc Mỹ. Puerto Rico, lãnh thổ quốc hải đông dân nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ, nằm trong đông bắc Caribbe. Trừ một số lãnh thổ như Guam và phần cận tây nhất của Alaska, hầu như tất cả Hoa Kỳ nằm trong tây bán cầu.
Gửi hàng đi Mỹ
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh rẻ an toàn, Chuyển hàng đi Mỹ.

  Bạn đang có hàng cần gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ cho công ty, cá nhân, bạn bè và muốn biết hàng mình nên đóng gói như thế nào vừa hợp lý, tiết kiệm chi phí và đảm bảo nhất, với giá rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho LIÊN KẾT MỸ công ty sẽ tư vấn và đóng gói hàng cho bạn để chuyển đi được đảm bảo nhất. Bạn chỉ cần đưa hàng – chúng tôi nhận hàng, đóng gói và giao hàng tận nhà cho người nhận của bạn với giá cước cạnh tranh nhất.
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, Gửi hàng bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển, Gửi hàng giày dép đi Mỹ bằng đường biển, Gửi hàng máy móc đi Mỹ bằng đường biển, Gửi hàng gạch ngói đi Mỹ bằng đường biển. Gửi hàng đi Mỹ đường hàng không..vv.
Los Angeles là thành phố lớn nhất miền Tây nước Mỹ, lớn thứ 3 trong cả nước và là kinh đô ánh sáng, thắng cảnh đẹp, thời tiết mát mẻ, Los Angeles không hổ danh là điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Theo âm dịch từ tiếng Tây Ban Nha, Los Angeles có nghĩa là "thành phố thiên sứ".
Gửi hàng đi Mỹ

Trước kia, đây là nơi chăn nuôi của người Indian. Năm 1781, thực dân Tây Ban Nha đã cho xây dựng một thị trấn ở đây. Đến năm 1822, Los Angeles được người Mexico trông nom, cai quản, và năm 1846 được trả về cho nước Mỹ. Thành phố chỉ được chính thức xây dựng vào năm 1850.

Gui-hang-di-myVào giữa thế kỷ 19, nhờ vào việc phát triển mỏ vàng ở California, đường sắt Thái Bình Dương xuyên đại lục đã được khởi công xây dựng, tạo điều kiện cho thành phố phát triển. Trong thế chiến 2, nước Mỹ giàu lên nhờ buôn bán vũ khí, ngành công nghiệp vũ khí đạn dược phát triển mạnh. Đầu thế kỷ 20, với việc xây dựng đường ống dẫn nước dài, Los Angeles đã giải quyết được việc cung cấp nước - một vấn đề nghiêm trọng, nhờ vậy nó nhanh chóng trở thành thành phố lớn nhất dọc bờ biển phía Tây nước Mỹ
Gửi hàng đi Mỹ
Los Angeles lớn nhưng không tập trung. Diện tích toàn khu vực thành phố là 1.024 km2, bao gồm hơn 80 thành phố và thị trấn xung quanh với tổng diện tích hơn 10.000 km2, dân số hơn 7 triệu người. Sự không tập trung này khiến cho du khách thường có cảm giác "đến rồi mà tưởng như chưa đến". Dân thành phố đi làm, đi học hay ra ngoài đều sử dụng xe hơi. Bình quân cứ 1,5 người có một xe hơi, và trên 80% dân có xe riêng. Người ta có thể chạy xe hơi tới các giáo đường làm lễ, nhà hàng, hiệu sách, siêu thị... Đường cao tốc và đường dẫn vào các bãi đậu xe chiếm khoảng 30% tổng diện tích toàn thành phố. Mật độ dày đặc này khiến Los Angeles còn mang thêm biệt danh "thành phố của xe hơi".

Gửi hàng đi Mỹ

Ngoại thành Los Angeles có khu vui chơi giải trí nổi tiếng toàn thế giới, Walt Disney. Khu giải trí này do nhà làm phim hoạt hình Mỹ Walt Disney khởi công xây dựng, và người ta lấy luôn tên ông để đặt cho nó. Công viên Walt Disney rộng 30 ha, được mở rộng vào năm 1955. Trong công viên, người ta đã xây và tái tạo nhiều phong cảnh hữu tình, những nhánh sông chảy giữa hai bờ lau sậy, bè gỗ thuyền hoa thế kỷ 18, rừng nguyên sinh nhiệt đới cây cối um tùm cho đến lầu các, phố cổ, sông núi... Bước vào cửa khu giải trí, du khách được một đàn chuột Mickey chạy đến đón chào và bắt tay. Trong khu giải trí Disney còn có hơn 50 khu vui chơi điện khí hóa như thế giới ảo, thế giới mạo hiểm, thế giới tương lai. Từ khi hoạt động đến nay, trung bình mỗi năm khu giải trí Walt Disney đã đón khoảng 20 triệu khách đến tham quan. Không ít nhà lãnh đạo cao cấp, các nhân vật quan trọng và nhân sĩ nổi tiếng thế giới cũng đến nơi đây giải trí.
Gửi hàng đi Mỹ

Ngoại ô Tây Bắc Los Angeles là thành phố điện ảnh Hollywood, nơi xưa kia là xóm làng của những người chăn dê. Năm 1887, một ngôi biệt thự được xây dựng và được đặt tên là Hollywood. Thời tiết nơi đây dễ chịu, số ngày nắng trong năm nhiều hơn (khoảng 300 ngày), lại có đủ cảnh quan địa lý khe núi, đồng bằng, bãi biển, sa mạc... nên rất thích hợp cho việc quay phim. Vì thế, một số công ty điện ảnh miền Đông nước Mỹ ồ ạt đến xây dựng phim trường. Năm 1982, sau khi bộ phim đầu tiên Cảnh đêm ở New York được quay xong, Hollywood nhanh chóng trở thành trung tâm điện ảnh toàn nước Mỹ. Thành phố điện ảnh Hollywood có trên 180 trường quay, với hầu hết bối cảnh của toàn thế giới. Những phim được sản xuất tại đây chiếm tới 2/3 số lượng phim toàn nước Mỹ, vì thế, người ta gọi Hollywood là "kinh đô điện ảnh thế giới".

Gui-hang-di-myNếu bạn Gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ … với từ 21 kg trở

lên sẽ có giá rất tốt với dịch vụ tiết kiệm hàng nặng thời gian chỉ từ 3-4 ngày , hàng của bạn sẽ được giao tận nhà người nhận.

 • Công ty nhận Gửi máy làm bún, máy làm phở, hủ tiếu đi Mỹ.
 • Gửi bàn ghế. Gửi quần áo . Gửi thực phẩm đi Mỹ.
 • Gửi cá khô, mực khô đi Mỹ.
 • Gửi tượng Phật đi Mỹ. Gửi hàng nhà chùa. Gửi thuốc Tây. Gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ.
 • Gửi giường tủ, nệm Kymdan đi Mỹ. Gửi xe nước mía, ép nước mía đi.
 • Gửi trống múa lân, đầu múa lân. Gửi tượng chúa. Gửi hàng nhà thờ. Gửi đá granite đi Mỹ. Gửi bể cá cảnh đi Mỹ. Gửi xích lô đi Mỹ.
 • Gửi tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu. Gửi tôm khô. Gửi bàn ghế mây đi Mỹ.
 • Gửi Chén dĩa đi Mỹ. Gửi gốm sứ. Gửi xe máy. Gửi chuông đi Mỹ. Gửi cửa sắt, gạch ngói. Gửi Tivi, đầu karaoke, đĩa CD, VCD đi Mỹ. Gửi menu, sách vở, tờ quảng cáo đi Mỹ.
 • Gửi album, hình cưới, lông mi giả. Gửi áo cưới, áo đầm, váy, đồ lót đi Mỹ.
 • Gửi máy xay thịt, dàn âm thanh, amply, xe mô tô, xe đạp, xe đạp điện, đàn piano, đàn organ, đàn guitar.
 • Gửi tủ thờ đi Mỹ. Gửi mỹ phẩm. Gửi trà, cà phê. Gửi võng xếp. Gửi giày dép đi Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909 (18 lines)
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
Website hàng không:www.allvnexpress.com