Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Hướng dẫn báo cước vận chuyển hàng đi Mỹ

Hướng dẫn báo cước vận chuyển hàng đi Mỹ

van-chuyen-hang-di-my-SeattleHướng dẫn báo cước vận chuyển hàng đi Mỹ

Thông tin liên hệ phone 0983898788: Hướng dẫn báo cước vận chuyển hàng đi Mỹ cho bà con Viêt Kiều ở Mỹ hay khách hàng Mỹ, Việt Nam..vv.
LIÊN KẾT MỸ mong muốn trở thành một trong những hãng Vận chuyển Quốc tế chất lượng cao và có uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế Hướng dẫn báo cước vận chuyển hàng đi Mỹ của công ty đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng các loại hình dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Mỹ, chuyển hàng hóa đi Mỹ tốt nhất, an toàn, tiết kiệm.
Hướng dẫn báo cước vận chuyển hàng đi Mỹ

Rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển tàu biển hay chuyển phát nhanh hàng quốc tế, Vận chuyển hàng đi Mỹ hàng cá nhân, gửi hàng đi Mỹ như quần áo, chuyển phát nhanh đi Mỹ chứng từ, chuyển phát nhanh hàng hóa đa dạng đi Mỹ tại công ty LIÊN KẾT MỸ.

Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và cung cấp giá cước rẻ nhất về các dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Mỹ, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ ngay với công ty.

Với một hệ thống đại lý khắp nơi, dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển, hàng không của LIÊN KẾT MỸ  không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của LIÊN KẾT MỸ đã được phổ biến rộng rãi. LIÊN KẾT MỸ đã thực hiện giao nhận hàng vận chuyến hàng xuất khẩu và nhập khẩu qua các cảng biển quốc tế đi từ Việt Nam, gửi rất nhiều lô hàng.
Hướng dẫn báo cước vận chuyển hàng đi Mỹ

  Hệ thống đại lý toàn cầu, rộng khắp mọi nơi trên thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu, hãng hàng không, uy tín, chất lương. LIÊN KẾT MỸ   vận tải đường biển và hàng không quốc tế với mức giá cạnh tranh. LIÊN KẾT MỸ nhận vận chuyển hàng hóa nội địa đến các cảng trong nội địa bằng xe tải .bất cứ lúc nào bạn muốn nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển, hàng không quốc tế. Lô hàng vận chuyển  bất kỳ nơi nào trên thế giới. LIÊN KẾT MỸ sẵn sàng vận chuyển, cập nhật thông tin lô hàng khách hàng chính xác dến từng chi tiết. LIÊN KẾT MỸ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
Hướng dẫn báo cước vận chuyển hàng đi Mỹ

LIÊN KẾT MỸ rất được nhiều người Việt Nam & Kiều Bào trên thế giới lựa chọn.

LIÊN KẾT MỸ còn thực hiện dịch vụ gom hàng lẻ đường biển (LCL) để chuyển đi. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong việc gom hàng lẻ xuất khẩu và hệ thống mạng lưới đại lý toàn cầu uy tín, LIÊN KẾT MỸ  luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng lẻ nhanh, gọn, an toàn và có lợi với mức chi phí thấp theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần. Ở Việt Nam, LIÊN KẾT MỸ  đảm nhận cung cấp dịch vụ giao nhận hàng lẻ (LCL) đến tất cả các cảng đích theo yêu cầu của khách hàng.
Hướng dẫn báo cước vận chuyển hàng đi Mỹ

Các sản phẩm và dịch vụ chủ yếu như sau :

- Gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
- Gom hàng lẻ hàng tuần
- Hàng rời & xếp dở
- Xếp dở FCL/LCL & hàng dự án
- Khai thuê hải quan
- Thủ tục Xuất nhập khẩu
- Kho bãi
- Môi giới bảo hiểm
- Vận tải nội địa
- Vận chuyển , đóng gói
van-chuyen-hang-di-my-SeattleHướng dẫn báo cước vận chuyển hàng đi Mỹ

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần chuyển hàng hóa hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân, bạn bè bên Mỹ để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển.

Hướng dẫn báo cước vận chuyển hàng đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com