Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Hướng dẫn chuyển phát nhanh đi Úc

Hướng dẫn chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyen-phat-nhanh-di-uc-brisbaneHướng dẫn chuyển phát nhanh đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 với dịch vụ Hướng dẫn chuyển phát nhanh đi Úc xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công đến Quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý công ty đến dịch vụ của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ Chuyển phát nhanh đi Úc. Được vinh dự là một trong những công ty uy tín trong ngành chuyển hàng đi Úc uy tín. Có nhiều đại lý tại Úc và có mối quan hệ tốt với các tổ chức cảng, hãng tàu, sân bay Úc.
Brisbane là thành phố thủ phủ của Bang Queensland, còn có tên gọi là “Bang đầy nắng” (Sunshine State), nơi có thời tiết tuyệt vời, nhiều bãi biển tuyệt đẹp và những thắng cảnh thực sự ấn tượng. Bên cạnh đó, Brisbane còn được biết đến như thành phố nổi tiếng nhất về du lịch tại Úc với những địa danh nổi tiếng như: Sunshine Coast hay Gold Coast, trong đó nổi tiếng nhất là rặng san hô thuộc vào hàng đẹp nhất thế giới Great Reef Barrier.
Brisbane – thủ phủ bang Queensland, là thành phố đông dân thứ 3 nước Úc, được mệnh danh là “thành phố thế giới mới” theo cách gọi của người bản xứ. Brisbane được biết đến như một thành phố trẻ, năng động, thân thiện và có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Úc trong vài năm trở lại đây. Du lịch là một phần quan trọng trong nền kinh tế Brisbane, cả về vị trí và là cửa ngõ đến các vùng khác của Queensland. Brisbane là một trong những trung tâm kinh doanh lớn tại Úc.
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ đi tuyến Úc, thành phố Brisbane:
Hướng dẫn chuyển phát nhanh đi Úc
Vận chuyển bằng đường biển và hàng không cho hàng xuất khẩu là chính. Chuyển phát nhanh đi Úc.
Thực hiện các thủ tục hải quan, nhận làm dịch vụ giao tận nhà trọn gói.
Nhận hàng tại nhà, đóng gói, dán nhãn, cân hàng.
Bảo quản hàng hóa cho Chuyển phát nhanh đi Úc.
Vận chuyển hàng phi mậu dịch, hàng mẫu, hàng quảng cáo.
Hướng dẫn chuyển phát nhanh đi Úc
Quý khách hàng thân mến! Hiện nay cộng đồng người Việt sống rất nhiều tại Úc. Brisbane là một trong những thành phố có người Việt sinh sống, có những người đã là người bản xứ, có những người mới sang định cư, du học sinh rất nhiều … vì vậy những món quà hay những vật dụng từ người thân hay bạn bè mình chuyển sang là tăng thêm niềm vui và kết nối tình cảm,
Với nhiều năm trong nghành Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ sẽ hỗ trợ tất cả về mọi hình thức giao nhận hàng tận nhà, về dịch vụ phải bảo đảm uy tín được hàng hóa cho quý khách, nhưng về mặt giá cả thì Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ cung cấp giá cả vận chuyển hợp lý, giá tốt nhất cho quý khách được tiết kiệm 35% so với giá công ty khác. Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ với giá tiết kiệm nhất, ưu đãi nhất cho quý khách hàng. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Chuyen-phat-nhanh-di-uc-brisbaneLà một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, công ty hiểu rằng: Tất cả các thông tin cung cấp cho Khách hàng phải rõ ràng, minh bạch và có đầy đủ bằng chứng xác nhận thông tin đó.
Hướng dẫn chuyển phát nhanh đi Úc
Từ khâu tư vấn đến thực hiện đóng gói, các rủi ro có thể gặp phải tại Úc. Cách bảo vệ hàng hóa đặc biệt các mặt hàng dễ vỡ, vận chuyển và phát hàng cho người nhận an toàn. Công ty theo dõi sát từng lô hàng gửi sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đến khi phát đến nơi.
Công cụ tracking online là tiện ích theo dõi tiện lợi mà khách hàng nên biết để theo dõi hàng của mình gửi đi như thế nào.
 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty nhé.

 

Hướng dẫn chuyển phát nhanh đi Úc hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com