Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển đường biển đi Canada

Vận chuyển đường biển đi Canada

van-chuyen-duong-bien-di-canadaVận chuyển đường biển đi Canada

Kính chúc sức khỏe đến tất cả quý khách hàng. Liên hệ 0983898788 Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là một trong những công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực vận tải đường biển đi Canada. Vận chuyển đường biển đi Canada có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về hàng hải, nghiệp vụ vững chắc. Công ty sẵn sàng muốn được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.
Đất nước Canada có một nền kinh tế cực kì phát triền, là một trong những nước giàu nhất thế giới với GDP hàng năm hơn 1.400 nghìn đô la Mỹ. Sở hữu nền kinh tế lớn thứ 9, Canada là một nơi đến lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm cơ hội phát triển và mong muốn một cuộc sống ổn định, thịnh vượng. Thu nhập GDP trên đầu người hơn 40.000 đô la Mỹ, người dân Canada được xếp vào nhóm những người có thu nhập trung bình trên đầu người cao.
Canada không những là một trong những nước dẫn đầu trong công nghiệp sản xuất mà còn có một nền công nghiệp dịch vụ và công nghệ kỹ thuật cao rất phát triển. Tỷ lệ thất nghiệp thấp, nền kinh tế phát triển ổn định và không ngừng lớn mạnh, Canada luôn được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vận chuyển đường biển đi Canada

Hệ thống đại lý giao hàng tại các cảng, thành phố của Canada như Vancouver, Toronto, Montreal. Winnipeg, Edmonton. Với đông đảo nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực kho cảng, hải quan đường biển quốc tế, với nghiệp vụ vững chắc, trách nhiệm nghiêm túc, tất cả công ty rất mong được cung cấp cho khách hàng các loại dịch vụ về vận tải biển uy tin, chất lượng, giá cạnh tranh.

 Vận chuyển đường biển đi Canada

Giao nhận quốc tế bằng đường biển trở nên tiện lợi cho các lại hàng nặng, cồng kềnh.
Vận chuyển đường biển đa dạng:
Vận chuyển đường biển hàng cồng kềnh đi Caanda, Vận chuyển đường biển hàng nặng, Vận chuyển hàng nail đi Canada, Vận chuyển hàng quán bar đi Canada. Vận chuyển hàng tượng đá, Vận chuyển hàng giường tủ bàn ghế đi Canada.
Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế, Vận chuyển đường biển hàng mỹ nghệ, Vận chuyển hàng quần áo đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng cá nhân, Vận chuyển hàng mây tre lá đi Canada, Vận chuyển hàng máy may đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng nhà chùa, Vận chuyển hàng nhà thờ đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng máy xay thịt, Vận chuyển đường biển hàng máy làm bún phở, Vận chuyển hàng container đi Canada, Vận chuyển đường biển hàng lẻ, ghép, Cước Vận chuyển đường biển hàng đi Canada rẻ..
Tiếp nhận hàng hóa triển lãm, hàng cá nhân- Vận chuyển hàng đi Canada. Nhận hàng, kiểm hàng, đóng gói, lưu kho và giao hàng.

Vận chuyển đường biển đi Canada

Đặc biệt công ty thường xuyên trực tại cảng, kho hàng nhận hàng. Công ty sẵn sàng hỗ trợ quý Công ty thực hiện các thủ tục xuất cảng cũng như theo dõi kiện hàng cho đến khi kiện hàng được giao đến cảng bên kia.
Vận chuyển đường biển đi Canada Một vài điều về ngôn ngữ của quốc gia Canada. Tiếng Anh và tiếng Pháp là 2 ngôn ngữ chính thức của quốc gia này. Trong đó tiếng Anh gần 60% dân số nói như tiếng mẹ đẻ, nói tiếng Pháp là 22% dân số. Ngoài ra tiếng Inuktitut và 1 số tiếng của các thổ dân cũng  được nói 1 chính thức tại Canada. Tuy nhiên hiện nay tiếng nói của các thổ dân Canada bị mai một hoặc là đang đi đến tình trạng bị mai một. Vì nhiều lí do khách quan như dân chúng được khuyến khích sử dụng tiếng Anh hay tiếng Pháp khi nói chuyện với chính phủ, hay như  việc bảo tồn tiếng thổ dân chua được quan tâm đúng mức đã 1 phần nào đó làm mai một ngôn ngữ thổ dân ở nơi đây.

Vận chuyển đường biển đi Canada

Hiện tại Canada đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ hàng hải, vận chuyển hàng đường biển cho hàng lớn. Nắm bắt được điều đó Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đã liên kết và mở rộng hệ thống đại lý giao hàng đường biển tại Canada.
Nhằm mang đến cho quý khách phương thức vận chuyển đường biển với chất lượng cao, giá thành tốt. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹkhông ngừng nâng cao chất lượng vận hành tổ chức, từng bước xây dựng phát triển hình ảnh thành thương hiệu uy tín cao trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới đại lý đường biển Quốc tế rộng khắp tại Canada, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu vận chuyển đường biển của quý khách.

Vận chuyển đường biển đi Canada

Công ty luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận nơi trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ giao thương hàng hải đường biển.

Vận chuyển đường biển đi Canada

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ mong muốn trở thành một trong những hãng vận chuyển đường biển đi Canada chất lượng cao và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế công ty đảm bảo mang đến cho quý khách các loại hình vận chuyển hàng lẻ, hàng container giá cước tốt nhất.

van-chuyen-duong-bien-di-canadaKhách hàng gửi hàng qua vận chuyển đường biển đi Canada của Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:
-  Nhận hàng tận nơi, nhà riêng, kho công ty.
-  Kiểm hàng, đóng gói, kéo conatainer chuyển ra cảng.
-  Làm thủ tục thông quan tại cảng nhanh chóng.
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất mát. Mua từ công ty bảo hiểm, lệ phí thấp.
Vui lòng liên hệ Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ khi Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Canada để công ty hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển đường biển đi Canada tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty nhé các bạn.
- Zalo, Viber, Facebook mọi lúc.


  Vận chuyển đường biển đi Canada  hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com