Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển đường biển đi Mỹ

Vận chuyển đường biển đi Mỹ

van-chuyen-duong-bien-di-myVận chuyển đường biển đi Mỹ

Kính chúc sức khỏe đến tất cả quý khách hàng vận chuyển hàng đi Mỹ. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ 0983898788 là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Vận chuyển đường biển đi Mỹ. Dịch vụ Vận chuyển đường biển đi Mỹ uy tín của công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về hàng hải quốc tế với trình độ tốt, nghiệp vụ chuyên sâu. Công ty sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.
Nước Mỹ (Hoa Kỳ) là đất nước có diện tích lớn thứ 3 trên thế giới sau Nga và Canada. Với địa hình rộng lớn, Hoa Kỳ sở hữu nhiều loại hình khí hậu đa dạng. Đồng thời, Hoa Kỳ hay gọi với tên đầy đủ là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ - nơi hội tụ của nhiều sắc tộc văn hoá từ châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Phi vì thế rất khó để miêu tả về một người Hoa Kỳ điển hình.
Cảng Los Angeles còn gọi là cảng Quốc tế Los Angeles là một tổ hợp cảng chiếm diện tích lên tới 7.500 ha (3.000 ha) cùng 43 dặm (69 km) chiều dài của bờ sông. Cảng nằm trên vịnh San Pedro ở San Pedro, cách trung tâm thành phố Los Angeles khoảng 20 dặm (32 km) về phía nam. Cảng Los Angeles giáp với cảng Long Beach, với số lượng người làm việc tại đây lên tới hơn 16.000 người và là cảng bận rộn nhất ở Hoa Kỳ. Nhằm đảm bảo an toàn cho khu vực cảng, cảng Los Angeles có lực lượng cảnh sát Cảng Los Angeles để chống tội phạm khủng bố, lực lượng cứu hộ tại bãi biển Cabrillo thuộc cảng.

Vận chuyển đường biển đi Mỹ

Một vài năm trở lại, khi kinh tế phát triển, công việc giao thương ngày càng được cải thiện, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng. Tạo điều kiện cho người dân, doanh nhân hợp tác, giao lưu văn hóa, kinh tế giữa VN và  Mỹ càng thuận tiện, đa dạng.

Vận chuyển đường biển đi Mỹ

Chính từ đây nhu cầu gửi và nhận hàng đường biển đi Mỹ ngày càng phát triển. Mỹ một thị trường lớn cho các lô hàng của Việt Nam.
Mỹ một quốc gia hàng đầu về kinh tế có quan hệ đặc biệt với Việt Nam, mối quan hệ ấy được xây dựng theo lợi ích cho cả đôi bên. Từ cá nhân đến doanh nghiệp đều có nhu cầu gửi hàng, gửi quà đi nước Mỹ cho người thân, bạn bè, đối tác ngày càng nhiều. Đặc biệt là việc chuyển hàng sang Mỹ, các thành phố có số lượng người Việt Nam đông.

Vận chuyển đường biển đi Mỹ

Thấu hiểu được nhu cầu quan trọng đó. Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ thiết lập, đầu tư hệ thống đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao để phục vụ lĩnh vực chuyển hàng đường biển đi Mỹ. Luôn cam kết uy tín với khách hàng về sự an toàn, tình trạng tốt, đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời gian.
Khi cần chuyển 1 lô hàng lớn vài chục container hay đơn giản chỉ là 1m3 khối hàng nhỏ. Đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay cho Công ty. Nhân viên của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về cách thức vận chuyển, thời gian và đặc biệt là mức phí hợp lí. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách.

Vận chuyển đường biển đi Mỹ

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ không giới hạn mặt hàng gửi sang Mỹ (trừ những mặt hàng cấm). Chuỗi dịch vụ vận chuyển đường biển đi Mỹ bao gồm:
- Khảo sát thông tin lô hàng.
- Báo giá phù hợp theo tình hình lô hàng.
- Nhận hàng, đóng gói, chuyển về kho.
- Khai báo hải quan.
- Chuyển hàng vào kho hải quan và lên tàu.

  • Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế gỗ, Vận chuyển hàng mỹ nghệ gỗ đá đi Mỹ.

  • Vận chuyển hàng quần áo, chuyển đường biển hàng cá nhân đi Mỹ.

  • Vận chuyển hàng mây tre lá, Vận chuyển đường biển hàng máy may, máy tiện.

  • Vận chuyển đường biển hàng nhà chùa, Vận chuyển hàng nhà thờ, tượng chúa đi Mỹ.

  • Vận chuyển đường biển hàng máy xay thịt, Vận chuyển hàng máy làm bún phở đi Mỹ.

  • Vận chuyển đường biển hàng cồng kềnh, Vận chuyển hàng nặng, Vận chuyển đường biển hàng nail đi Mỹ.

  • Vận chuyển đường biển hàng quán bar, chuyển hàng tượng đá, vận chuyển hàng giường tủ bàn ghế nội thất. Vận chuyển đường biển hàng container, Vận chuyển đường biển hàng lẻ, ghép đi Mỹ.

  • Cước vận chuyển đường biển hàng đi Mỹ rẻ.

Vận chuyển đường biển đi Mỹ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên nghiệp, công ty cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Mỹ tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ nhận tận nơi và giao đến cảng, tận nhà trong thời gian sớm nhất. Có thể theo dõi quá trình chuyển hàng hóa hàng ngày, đồng thời báo cho người gửi hoặc người nhận sau khi hoàn thành một lô hàng. Dịch vụ ưu đãi khác khi gửi hàng đi Mỹ qua dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ:
- Tiết kiệm đến 30% so với những công ty khác.
- Kích thước kiện hàng dài miễn sao vừa container.
- Thời gian từ 10-40 ngày làm việc tùy nước, thủ tục nhanh, đơn giản.
- Bảo hiểm hàng hóa 100%, lệ phí bảo hiểm thấp.

van-chuyen-duong-bien-di-myVận chuyển đường biển đi Mỹ

Dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên:
- Sẽ ưu tiên giảm trực tiếp cho quý khách khi quý khách giao hàng tới gửi tại kho công ty ở Cảng hay văn phòng của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ.
 - Giảm cước cho quý khách khi từng lô hàng có số lượng nhiều.( mét khối, container).
Chỉ có tại Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ quý khách sẽ được ưu tiên về các dịch vụ..
Có nhiều tiện ích mang lại:
- Miễn phí tư vấn hướng dẫn.
- Nhận hàng khu vực gần sẽ miễn phí.
- Tra cứu thông tin nhanh.
- Hổ trợ xử lý kịp thời.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty các bạn nhé.

  Vận chuyển đường biển đi Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com