Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển đường biển đi Úc

Vận chuyển đường biển đi Úc

van-chuyen-duong-bien-di-ucVận chuyển đường biển đi Úc

Liên hệ 0983898788 công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ để vận chuyển đường biển đi Úc.
Úc ( Australia) được biết đến là Quốc gia rất phát triển về kinh tế trên thế giới. Vận chuyển đường biển đi Úc uy tín giúp phát triển việc giao thương hàng hóa VN vào Úc.  Cũng như giúp ích cho cộng đồng người Việt Nam sinh sống làm việc và học tập tại Úc rất nhiều.

Vận chuyển đường biển đi Úc

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ nâng cấp đầu tư để trở thành nhà vận chuyển chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đường biển đi Úc cho quý khách.
Úc là một quốc gia ở châu Đại Dương. Thủ đô là Canberra. Thành phố lớn nhất là Sydney. Úc đặc trưng với các loại thú có túi và thú mỏ vịt. Đây là nước lớn thứ sáu trên thế giới, là nước duy nhất chiếm toàn bộ một lục địa và cũng là nước lớn nhất trong khu vực Úc-Á (Australasia)/châu Đại Dương. Nó cũng gồm một đảo lớn là Tasmania, một tiểu bang của Úc và nhiều hòn đảo nhỏ ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Các nước láng giềng của Úc gồm có New Zealand về phía Đông Nam; Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea về phía Bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu và New Caledonia về phía Đông Bắc.
Australia có một nền kinh tế tư bản chủ nghĩa theo kiểu phương Tây thịnh vượng, với GDP bình quân đầu người ngang bằng với bốn nền kinh tế Tây Âu chiếm ưu thế.
Các ngành công nghiệp dịch vụ, bao gồm du lịch, giáo dục, dịch vụ tài chính, chiếm phần lớn các Tổng sản phẩm trong nước Úc - khoảng 69%. Trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch là một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất tại Úc, vì nó cung cấp việc làm, đóng góp $73 tỷ cho nền kinh tế mỗi năm và chiếm ít nhất 11% tổng xuất khẩu.
Ngành công nghiệp chính - khai thác mỏ và nông nghiệp - chiếm phần lớn kim ngạch xuất khẩu của Úc. Quặng sắt và than là bởi đến nay kim ngạch xuất khẩu lớn nhất, với lúa mì, thịt bò và len kém quan trọng. Úc có một hệ thống an sinh xã hội toàn diện, và một mức lương tối thiểu cao hơn so với Mỹ hoặc Anh. Thương gia đang cực kỳ được trả lương cao tại Úc, thường xuyên hơn so với các chuyên gia.
Doanh nghiệp Việt Nam đã bán buôn sản phẩm giao thương từ nhiều năm về trước. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển từ Việt Nam đi Úc đang trở thành tuyến chủ đạo trong số 160 nước mà các công ty vận chuyển đang hướng tới.
Vận chuyển đường biển hàng bàn ghế đi Úc, Vận chuyển hàng mỹ nghệ đi Úc, Vận chuyển hàng quần áo đi Úc, Vận chuyển hàng cá nhân, Vận chuyển hàng mây tre lá đi Úc, Vận chuyển hàng tượng đá, Vận chuyển hàng giường tủ bàn ghế đi Úc. Vận chuyển hàng container đi Úc, Vận chuyển hàng lẻ, ghép đi Úc,Cước Vận chuyển đường biển hàng đi Úc rẻ. Vận chuyển hàng máy may đi Úc, Vận chuyển đường biển hàng nhà chùa, Vận chuyển hàng nhà thờ đi Úc, Vận chuyển hàng máy xay thịt, Vận chuyển hàng máy làm bún phở đi Úc, Vận chuyển hàng cồng kềnh đi Úc, Vận chuyển hàng nặng, Vận chuyển hàng nail đi Úc, Vận chuyển hàng quán bar đi Úc..

Vận chuyển đường biển đi Úc

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển đường biển hàng đi Úc được Khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao. Công ty chuyên nhận gửi hàng cá nhân và công ty đi Úc giá ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mãi, và quan trọng nhất: Hàng hóa của Khách hàng luôn được mua bảo hiểm 100% trị giá hàng với lệ phí thấp.
Các cảng biển lớn là: Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane, Fremantle..

Vận chuyển đường biển đi Úc

Là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Úc giá rẻ chuyên nghiệp, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn cố gắng phấn đấu nhằm mang đến chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tốt nhất, uy tín nhất. Dịch vụ chuyển hàng hóa đường biển của công ty đảm bảo uy tín Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ là nơi lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

van-chuyen-duong-bien-di-ucVận chuyển đường biển đi Úc

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển đi Úc trên 12 năm kinh nghiệm. Công ty luôn lấy uy tín và trách nhiệm làm việc làm đầu cho công việc kinh doanh của mình. Vận chuyển hàng đường biển đi Úc.
Hệ thống đại lý rộng tại Úc và đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu và chi phí tiết kiệm nhất. Vận chuyển hàng đường biển đi Úc chắc chắn sẽ đem lại sự trải nghiệm hài lòng cho quý khách.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty các bạn nhé.
- Liên hệ Zalo, Viber, Facebook...

 

  Vận chuyển đường biển đi Úc  hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com