Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng bàn ghế đi Mỹ

Vận chuyển hàng bàn ghế đi Mỹ

van-chuyen-hang-di-my-uy-tinVận chuyển hàng bàn ghế đi Mỹ

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ nhanh 0983898788 để dùng dịch vụ Vận chuyển bàn ghế đi Mỹ uy tín . Nước Mỹ là một trong những cường quốc đứng đầu về phát triển kinh tế, người dân Mỹ đa phần là dân nhập cư, trong đó có cộng đồng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ. Vận chuyển bàn ghế đi Mỹ gồm đa dạng mặt hàng và việc thực hiện Vận chuyển hàng bàn ghế đi Mỹ có trách nhiệm. Thấu hiểu được nhu cầu cần gửi hàng hóa giao thương qua lại của 2 nước cũng như những hàng nội thất bàn ghế mà người Việt xa quê hương thích dùng nên chúng tôi đã mạnh dạn tìm hiểu những nhu cầu cần thiết khi nhập những mặt hàng cồng kềnh, hàng gỗ vào Mỹ. Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó, gần 12 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp nhất trong việc vận chuyển các loại hàng bàn ghế đi Mỹ.

Vận chuyển bàn ghế đi Mỹ

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất cho từng loại mặt hàng nội thất bàn ghế cần gửi. Tự hào là đơn vị cung cấp gửi hàng đi Mỹ tốt nhất và giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất.

Chuỗi các dịch vụ chuyển hàng Quốc tế sang Mỹ bao gồm:

Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ đối với hàng cá nhân đi Mỹ, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn…

Vận chuyển hàng bàn ghế đi Mỹ

Vận chuyển hàng bàn ghế đi Mỹ – Dịch vụ vận chuyển tất cả các loại hàng hóa nội thất được phép vận chuyển qua đường biển, hàng không giá rẻ, dịch vụ tốt, uy tín trên thị trường.
Ngoài ra, cần lưu ý hàng gỗ hoặc đóng kiện gỗ bên ngoài cần phải khử trùng các vi khuẩn, côn trùng đạt yêu cầu trước khi hàng lên tàu. Cần lấy chứng thư chứng nhận khử trùng cầm theo lúc làm thủ tục nhập khẩu tại cảng Mỹ Úc Canada.
Nhận hàng:
- Hàng lẻ theo khối: Nhận bằng xe tải chở về kho công ty để đóng kiện, bao bì.
- Hàng nguyên container: Kéo container đến xưởng khách hàng hoặc dùng xe tải cho chuyến ra bãi cảng đóng vào container.

Với hệ thống đại lý phục vụ toàn cầu, Với đông đảo quản lý và nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, với nghiệp vụ vững chắc, tinh thần làm việc nghiêm túc, tất cả công ty rất mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng các loại dịch vụ về vận tải biển và hàng không tốt nhất, uy tin, chất lượng, giá cạnh tranh. Cụ thể dịch vụ của công ty ALL bao gồm:

van-chuyen-hang-di-my-uy-tinVận chuyển hàng bàn ghế sang Mỹ

 Vận chuyển hàng đi Mỹ, Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ, Chuyển hàng qua Mỹ uy tín, Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Chuyển hàng nội thất bàn ghế giường tủ đi Mỹ. Đóng kiện chèn lót hàng kỹ lưỡng.
Tiếp nhận hàng hóa triển lãm, hàng cá nhân
Bốc dỡ, kiểm kê hàng hóa.
Vận chuyển, dọn nhà, chuyển bàn ghế, tủ giường gia đình đi định cư.
Đóng gói, lưu kho và giao hàng

Hãy gọi cho công ty Liên Kết Mỹ khi bạn có nhu cầu cần chuyển hàng hóa bàn ghế nội thất hay chỉ đơn giản gửi một món đồ cho người thân, bạn bè bên Mỹ để được hỗ trợ về dịch vụ và cước phí vận chuyển.

Vận chuyển bàn ghế qua Mỹ hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St.,Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com