Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Montreal

Vận chuyển hàng đi Montreal

van-chuyen-hang-di-canada-montrealVận chuyển hàng đi Montreal

Liên hệ 0983898788 Dịch vụ vận chuyển hàng đi Montreal Canada đã trở nên gần gũi và thân thuộc với tất cả khách hàng gửi hàng đi Canada. Nhu cầu Vận chuyển hàng đi Montreal gồm các mặt hàng như chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, quần áo, giày dép, hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn, dụng cụ làm nails, thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử.. vv.
Thành phố Montreal là thành phố lớn nhất của tỉnh Québec ở Canada và là thành phố tiếng Pháp lớn thứ hai thế giới chỉ sau Paris. Thành phố Montreal nằm ở phía tây-nam của Thành phố Québec – thủ phủ của tỉnh bang – khoảng 200 km, và độ 150 km về phía đông của Ottawa – thủ đô của Canada.
Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Montreal Canada trong hơn 12 năm qua, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của tất cả các khách hàng. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho quý khách.
 Đặc biệt công ty thường xuyên vận chuyển hàng hoá bằng container đến Montreal Canada, khu vực Bắc Mỹ. Công ty sẵn sàng hỗ trợ quý khách thực hiện các thủ tục tại sân bay cũng như cảng biển, theo dõi kiện hàng cho đến lô hàng được giao đến tay người nhận.
Vận chuyển hàng đa dạng đi Montreal.
Thành phố Montreal là tên được bắt nguồn từ tiếng Pháp và không chỉ riêng cái tên mà cả về ngôn ngữ, văn hóa, kiến trúc, ẩm thực… của thành phố xinh đẹp này đều mang một màu rất Pháp. Từ thế kỷ 16, người Pháp trong chuyến thám hiểm châu Mỹ đã đến thành phố này và trải qua hàng trăm năm xây dựng và phát triển, Montreal đã trở thành trung tâm kinh tế của Canada với những nét văn hóa Pháp vẫn in dấu đậm đà trong cuộc sống tại thành phố độc đáo này. Dù được coi là thành phố có nhiều người nói tiếng Pháp nhất thế giới, nhưng ở thành phố Montreal vẫn có hơn một nửa dân cư vừa nói tiếng Anh vừa nói tiếng Pháp và có đến hơn 500 nghìn dân cư đến từ các nơi trên thế giới mang theo thứ tiếng của họ.
Về đường biển, hiện tại công ty có hợp đồng vận tải với nhiều hãng tàu lớn như OOCL, APL, MOL MITSUI, EVERGREEN & K’LINE, … đến Canada, Bắc Mỹ.
Vận chuyển hàng đi Toronto trong thời gian qua, công ty là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng lớn, công ty xin gửi lời cám ơn và lời chúc may mắn đến quý khách hàng đã hợp tác dịch vụ của công ty, và mong muốn được phục vụ nhiều hơn nữa.
Hãy đến với công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ để vận chuyển hàng đi Toronto Canada. Quý doanh nghiệp sẽ được hài lòng và thỏa mãn yêu cầu.
Chuyển hàng đi Canada đảm bảo, uy tín nhất tại Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ.

Vận chuyển hàng đi Montreal

Thời gian vận chuyển luôn là điều quan tâm khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Canada. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hiểu rõ và nắm những điểm yêu cầu và thực hiện đúng.
Công ty đã mạnh dạn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển, tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn.
 - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Montreal Canada hỗ trợ giao tận nhà từ 3 – 4 ngày làm việc.
– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Montreal Canada hỗ trợ giao tận nhà từ 4 – 6 ngày làm việc.
– Dịch vụ vận chuyển đường biển đi Montreal Canada hỗ trợ giao tại cảng hay tận nhà từ 30-35 ngày.

Vận chuyển hàng đi Montreal

 Chuyển hàng đi Montreal Canada đảm bảo chuyên nghiệp nhất.
 Về chuyển phát nhanh có thể chọn:
- Chuyển phát nhanh DHL đi Canada, UPS, FedEx, TNT.
Tại công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ quý khách sẽ tiết kiệm 30% cước phí so với nhiều hãng mà vẫn cam kết sử dụng dịch vụ chất lượng.

Vận chuyển hàng đi Montreal

 van-chuyen-hang-di-canada-montrealQuý Khách tìm nơi vận chuyển hàng đi Canada vui lòng liên hệ nhanh và ngay Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ để nhận hỗ trợ dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng đi Montreal hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com