Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Công ty ALL vận chuyển hàng đi Mỹ cho người thân, cho bạn bè, khách hàng tiện lợi. Nhưng các đơn vị làm dịch vụ này vẫn còn nhiều sự hạn chế về khả năng và trách nhiệm làm cho khách hàng trở nên sai sót khi gửi hàng đi Mỹ. 
 
  Nhận thấy được những vấn đề đó, Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đã ra đời và ngày một đẩy mạnh chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ với giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.
 Vận chuyển hàng đi Mỹ
Kho phân phối hàng tại Los Angeles/California/Hoa Kỳ
 

Nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng đi Mỹ, việc chọn được nhà vận chuyển uy tín là rất quan trọng. Vận chuyển hàng đi Mỹ cần phải đáp ứng những yêu cầu về an toàn và tiết kiệm thời gian.
Vận chuyển hàng đi Mỹ, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đảm bảo với giá cước hợp lý. Chúng tôi sử dụng những phương tiện vận chuyển mới nhất và an toàn nhất để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ đến đúng hạn và trong tình trạng tốt nhất.
Vận chuyển hàng đi Mỹ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường không. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho các khách hàng cần gửi hàng nhanh, với thời gian giao hàng từ 5 đến 10 ngày.
Vận chuyển hàng đi Mỹ, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn về hải quan và kiểm định cho các khách hàng.
Vận chuyển hàng đi Mỹ là một dịch vụ rất cần thiết với những ai muốn gửi hàng đến Mỹ hoặc muốn mua hàng từ Mỹ về Việt Nam. Để giúp cho quý vị dễ dàng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin hữu ích dưới đây.

Các công ty vận chuyển hàng đi Mỹ

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, với nhiều tùy chọn về giá cước, dịch vụ và thời gian giao hàng. Quý vị có thể dễ dàng tìm kiếm các công ty này qua các trang web hoặc các đại lý vận chuyển.

Giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ

Giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, vấn đề về an toàn và thời gian giao hàng. Chúng tôi khuyến nghị quý vị liên hệ trực tiếp với các công ty vận chuyển.

Các phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ

 Quan hệ ngoại giao của Việt Nam ngày càng phát triển, đặc biệt đã có một bước tiến mới trong quan hệ với Mỹ. Do đó mà cả hai nước đều tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, chúng ta có hai phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ như sau:
 

Thứ nhất, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

 Ưu điểm của vận chuyển hàng đi Mỹ là gửi được hàng với số lượng lớn nhưng tiết kiệm được chi phí. Nếu như hàng hóa của bạn có khối lượng lớn, hơn 251kg và có thể thể tích lớn hơn 1,5 CBM thì bạn nên gửi bằng đường biển.
 
  Sử dụng phương thức vận chuyển bằng đường biển, khách hàng có thể gửi nhiều loại hàng đóng container phong phú như hàng nông sản, hàng điện tử, hàng gia dụng… Tuy nhiên, kèm với những ưu điểm trên, vận tải đường biển làm cho thời gian gửi hàng trở nên lâu hơ
n
.
 
Vận chuyển hàng đi Mỹ
Kho phân phối hàng tại New York
 

Thứ hai, vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không
 

 Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không đã trở nên quá quen thuộc với những khách hàng gửi hàng nhỏ lẻ, hoặc những giấy tờ quan trọng. Vận chuyển hàng bằng máy bay hay còn gọi là dịch vụ chuyển phát nhanh, thời gian nhanh chóng cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn.
 
  Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của công ty Liên kết Mỹ, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ A đến Z kể cả thủ tục khai báo hải quan hàng xuất. Chúng tôi còn hỗ trợ lấy hàng và gửi hàng tận nơi, tiết kiệm thời gian nhất.

 

Ưu điểm 
 

 Khi bạn sử dụng dịch vụ này chính là tốc độ nhanh gửi hàng nhanh chóng. Mỹ và Việt Nam có khoảng cách lên đến 15.000 km tính theo đường chim bay, do đó mà để đảm bảo được sự an toàn cũng như chất lượng của hàng hóa bạn muốn gửi, chọn đường hàng không là phù hợp nhất.
 

Nhược điểm
 

 Vận chuyển với tốc độ càng nhanh thì giá càng cao. Do đó, giá cước để vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không đôi khi có thể gấp 10 lần giá cước khi vận chuyển bằng đường biển. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ này.
 
  Nhược điểm thứ hai, phương thức vận chuyển này chỉ phù hợp với những mặt hàng có trọng lượng nhẹ, thường là các loại giấy tờ, chứng từ quan trọng. Đồng thời, hải quan cũng đánh thuế khá cao đối với đường hàng không. Tuy vậy, công ty Liên Kết Mỹ chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí nhé!
 

Khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, cần quan tâm đến những yếu tố nào?
 

 Chất lượng dịch vụ ảnh hưởng rất nhiều đến việc hàng hóa của bạn có được giao tận tay người nhận ở Mỹ hay không? Do đó, mà việc lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ cần phải được tiến hành một cách chặt chẽ. Có thể đánh giá qua các yếu tố sau đây:
 

Thứ nhất, độ tin cậy của công ty đó trên thị trường
 

 Một công ty uy tín sẽ cung cấp một dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Sự uy tín thể hiện qua nhiều yếu tố khác nhau, từ thái độ nhân viên đến các chính sách ưu đãi, hậu mãi cũng như những phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
 

Thứ hai, thời gian vận chuyển nhanh hay chậm?
 

 Tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng về thời gian vận chuyển mà bạn có thể công ty vận chuyển phù hợp. Bởi lẽ, tốc độ vận chuyển cũng tỷ lệ thuận với chi phí, giá cước gửi hàng.
 

Thứ ba, giá cả mà công ty đưa ra
 

 Giá cả gửi hàng qua nước ngoài, đặc biệt mà đất nước xa xôi như Mỹ thì không phải rẻ. Do đó, mà khách hàng thường đắn đo, suy nghĩ nhiều không biết dịch vụ nào vừa giá rẻ lại vừa chất lượng. Bạn có thể liên hệ nhiều công ty và so sánh giá nhé!
 

Thứ tư, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty
 

 Luôn luôn có rất nhiều những vấn đề, những khó khăn có thể xảy ra trên quãng đường vận chuyển. Do đó, mà thái độ hỗ trợ khách hàng của công ty trong những trường hợp này quyết định rất nhiều về việc họ có quay lại hợp tác với công ty những lần sau hay không? Hãy chọn công ty cung cấp dịch vụ tốt, tận tình giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển hàng.
 
  Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Từ khi thành lập đến nay, bằng lương tâm và trách nhiệm của mình, công ty đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực đến từ khách hàng. Công ty hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường vận chuyển hàng đi Mỹ.

 

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng với công ty Liên Kết Mỹ
 

 Khi hợp tác với công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ, khách hàng cần cung cấp đầy đủ những thông tin theo như quy định. Bao gồm tên, địa chỉ người gửi hàng cũng như người nhận hàng một cách cụ thể, rõ ràng. Hàng tên gì, số lượng bao nhiêu, được làm từ chất liệu gì, đóng gói bao bì như thế nào?
 
  Khi đóng gói hàng hóa, khách hàng cần đóng gói một cách an toàn, chắc chắn và không bể vỡ hàng hóa. Bởi vì hàng hóa phải trải qua rất nhiều khâu bốc dỡ, vận chuyển, thời tiết thay đổi thất thường. Do đó, đây là một khâu cực kỳ quan trọng mà người gửi hàng cần lưu ý.
 
  Tránh gửi những kiện hàng hóa chất, có mùi khó ngửi và đồ dễ vỡ. Nếu có gửi, hãy báo trước với công ty để được tư vấn, tránh trường hợp bị Hải quan kiểm tra bạn nhé!
 
Trong trường hợp xảy ra mất mát và khiếu nại, người khiếu nại cần có bằng chứng rõ ràng. 
 

Các mặt hàng có thể vận chuyển sang Mỹ
 

 Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đối với những hàng hóa, đồ dùng phải tuân thủ các quy định của Pháp luật Việt Nam và Mỹ như:
 
-  Hàng điện tử như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thiết bị điện…
-  Đồ gia dụng như quần áo, giày dép, mũ nón, vải vóc…
-  Quà tặng, đồ lưu niệm cho bạn bè, người thân ở nước ngoài.
-  Các loại hàng thủ công mỹ nghệ, như đồ trang trí, nội thất, bàn ghế…
-  Các thực phẩm khô như tôm khô, cá khô, hải sản phơi khô… cùng các loại bột.
-  Khẩu trang y tế, khẩu trang vải các loại.
-  Các loại giấy tờ, chứng từ

 Theo đó công ty chúng tôi sẽ từ chối vận chuyển các mặt hàng bị cấm và không được phép thông quan vào Mỹ như:

-  Các thực phẩm liên quan đến thịt, trứng, sữa, thực phẩm tươi sống
-  Vũ khí, súng, đạn, thuốc nổ
-  Động vật, thực vật, hạt giống, con giống
-  Sách báo, văn hóa phẩm đồi trụy
-  Chất gây nghiện, kích thích, nước uống có cồn
-  Hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng
-  Và các mặt hàng bị cấm hoặc hạn chế khác 

 Nếu Quý khách muốn biết hàng hóa mình định gửi hàng sang Mỹ có được chấp nhận hay không, hãy liên hệ ngay với Liên Kết Mỹ để được chúng tôi tư vấn. Zalo/Viber: 0983.89.87.88/ 0989.39.07.69
 
Vận chuyển hàng đi Mỹ
Kho phân phối hàng tại Denver/ Colorado/ Hoa Kỳ

 

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ
 

 Công ty vận chuyển ALL được đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu trên thị trường vận chuyển hàng đi Mỹ. Công ty ngày càng khẳng định sức mạnh của thương hiệu 15 năm giá rẻ trên thị trường hiện tại và là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm.
 

Công ty Liên Kết Mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
 

 Một trong những điểm nhấn nổi bật của công ty chính là đội ngũ nhân viên luôn làm việc tận tình. Sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng mà không hề than phiền. Sử dụng công nghệ cao, quá trình vận hành chuyên nghiệp, công ty chúng tôi tự tin đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.
 

Giá cả gửi hàng cạnh tranh
 

 Với khoảng cách địa lý xa xôi giữa hai nước như vậy và quá trình gửi hàng khá tốn nhiều công sức, thì rất khó để tìm ra công ty cung cấp dịch vụ giá rẻ và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với công ty Liên kế Mỹ chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ tốt, chất lượng cao với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Công ty vận chuyển hàng đi mỹ nhanh, chính xác
 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi thấu hiểu được sự lo lắng và băn khoăn của khách hàng về chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng đến tay người nhận. Hoạt động bằng cái tâm và cái tầm, công ty Liên Kết Mỹ đảm bảo và cam kết với khách hàng về thời gian giao hàng, nhanh, chính xác và tận tay người nhận hàng.
 
Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ rất trân trọng khi được hợp tác cùng quý khách.
 
 
 
 
 
VĂN PHÒNG:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING
20/1 - Bui Thi Xuan St.,Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)
Email: doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021
Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com