Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Toronto

Vận chuyển hàng đi Toronto

van-chuyen-hang-di-canada-torontoVận chuyển hàng đi Toronto

Công ty Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên vận chuyển hàng hóa đi Toronto Canada bằng Đường Biển và Hàng Không. Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada nhận vận chuyển đường biển và chuyển phát nhanh hàng hóa, quà tặng đến các thành phố tại Canada với giá cả cạnh tranh nhất. Công ty luôn luôn lấy uy tín và trách nhiệm làm đầu cho công việc kinh doanh về nhiệm vụ Vận chuyển hàng đi Toronto.

Vận chuyển hàng đi Toronto

Toronto – thành phố nằm phía bắc của hồ Ontario, là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mĩ. Đây là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia, và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, Đại học Toronto và ngọn tháp CN cao bậc nhất thế giới.
Với hệ thống giao hàng và đội ngũ nhân viên đựơc đào tạo chuyên nghiệp, công ty cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách với phương châm làm việc vận chuyển nhanh, giá cả cạnh tranh và an toàn.
Thời gian vận chuyển rút ngắn với dịch vụ đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt quá trình. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đã được sự tin tưởng của phần lớn các khách hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển hàng đi Toronto Canada.
 Công ty gửi hàng đi Canada uy tín, giá rẻ.

  Vận chuyển hàng đi Toronto

Toronto – Đầu tàu kinh tế của Canada và Châu Mỹ
Toronto là một trung tâm quốc tế lớn cho các doanh nghiệp và tài chính. Đây được coi là thủ đô tài chính của Canada. Thành phố tập trung rất nhiều các ngân hàng, công ty môi giới, dịch vụ và các sàn giao dịch chướng khoán. Thành phố luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng, cụ thể:
·        Xếp thứ 4 là thành phố của PWc cho cơ hội học tập trong năm 2014
·        Xếp thứ 9 trong 54 trung tâm tài chính toàn cầu năm 2013 do tạp chí Banker bình chọn
·        Xếp thứ 14 trong 83 thành phố là Trung tâm tài chính hàng đầu thế giới theo chỉ số trung tâm tài chính toàn cầu (Global Financial Centers Index) thực hiện.
Bên cạnh đó, thành phố cũng tự hào là một trong những nơi tập trung lớn nhất các trụ sở của các công ty tài chính trên thế giới. Với hơn 245.000 người làm việc trong lĩnh vực này, Toronto là trung tâm tài chính lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ sau New York và Chicago. Lao động trong ngành dịch vụ tài chính tại Toronto chiếm 64% của Ontario và 31% của Canada 
(Nguồn:Thống kê Canada, 2013).
Đa dạng về thể loại mặt hàng vận chuyển, giúp Khách Hàng thuận tiện hơn. Trừ các mặt hàng cấm nhập theo quy định của Hải Quan, Khách Hàng có thể vận chuyển:
- Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc Tây
- Hồ sơ, chứng từ.
- Linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.
- Quần áo, giày dép, hành lý cá nhân, quà tặng, quà biếu…

Vận chuyển hàng đi Toronto

Không còn bó hẹp phạm vi vận chuyển, không còn phải chờ đợi nhận hàng với thời gian dài. Khách Hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Canada của Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ có nhiều sự lựa chọn về dịch vụ vận chuyển:
- Gửi hàng dạng Chuyển phát nhanh.
- Gửi hàng tiết kiệm.
 Công ty gửi hàng đi Canada chuyên nghiệp, đảm bảo nhất

van-chuyen-hang-di-canada-torontoTừng kiện hàng của Quý Khách dù lớn hay nhỏ đều được vận chuyển an toàn nhất, nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất đến tận tay người nhận.
Đặc biệt: cước phí vận chuyển tại Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn rẻ hơn 30% so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chất lượng cao, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển.

Vận chuyển hàng đi Toronto

 Vui lòng liên hệ công ty khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển uy tín, đảm bảo nhé.

Vận chuyển hàng đi Toronto hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769


 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com