Hỗ trợ trực tuyến
 


Phone: 098.3898788- 098.9390769(Zalo-Viber-Whatsapp-Line)
Chăm Khách hàng Chăm Khách hàng
2019-03-08 Vận chuyển hàng đi Vancouver

Vận chuyển hàng đi Vancouver

van-chuyen-hang-di-canada-vancouverVận chuyển hàng đi Vancouver

Kính chúc sức khỏe tất cả quý khách hàng vận chuyển hàng đi Canada Vancouver. Liên hệ 0983898788 để gửi hàng các bạn nhé. Công ty là một trong những tổ chức hoạt động uy tín trong lĩnh vực Vận chuyển hàng đi Canada Vancouver. Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Canada có một đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, dễ thương. Kỹ năng nghiệp vụ tốt. Công ty sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ tất cả quý khách hàng.
Vancouver là thành phố duyên hải có cảng biển lớn, nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada. Đây là thành phố đông dân nhất khu vực phía tây, đồng thời là thành phố lớn thứ 8 trên toàn lãnh thổ Canada.
Vào cuối thế kỷ 19, khu định cư Gastown được xây dựng ngay cạnh một nhà máy cưa gỗ. Sau đó, khu định cư được mở rộng thành thị trấn Granville và tiếp tục được đổi tên thành Vancouver, chính thức hợp nhất vào năm 1886.
Cảng biển Vancouver là cảng biển lớn nhất cả nước và là nơi trung chuyển, giao thương hàng hóa quan trọng. Một nền công nghiệp cũng rất nổi tiếng của thành phố là điện ảnh và truyền hình. Vancouver được chọn làm nơi ghi hình của rất nhiều chương trình truyền hình và phim của Mỹ.
Vancouver là một thành phố đa văn hóa với hơn nửa cư dân có “ngôn ngữ đầu tiên” không phải là tiếng Anh. Rất nhiều người châu Á đang sống tại đây, trong đó có đến 25% là người Trung Quốc coi tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ của họ. Khu Chinatown của Vancouver chính là khu phố Tàu lớn thứ 3 toàn khu vực Bắc Mỹ. Tiếng Việt cũng là ngôn ngữ được nói rộng rãi ở trong thành phố.

Vận chuyển hàng đi Vancouverer 

Tiếp nhận hàng hóa công ty, hàng cá nhân- Vận chuyển hàng đi Canada.
Đặc biệt công ty luôn có đường dây nóng phục vụ giải quyết các lô hàng đi hàng ngày cẩn thận, kỹ lưỡng. Công ty sẵn sàng hỗ trợ quý khách thực hiện khai báo hải quan hàng hóa tại sân bay, cảng biển. Theo dõi kiện hàng cho đến khi kiện hàng được giao đến tay người nhận an toàn.
Vận chuyển hàng đi Canada
Công ty có hợp đồng vận tải với nhiều hãng tàu, hãng hàng không lớn đi tuyến Mỹ, Úc, Canada, Châu Á, Châu Âu.
Hiện nay, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Thành công là nhờ công ủng hộ đóng góp từ quý khách nên công ty rất biết ơn và quan tâm phục vụ tốt hơn. Công ty mong muốn được phục vụ nhiều hơn nữa cho quý khách Vận chuyển hàng đi Canada Vancouver.
Nhu cầu giao thương hàng hóa phát triển của nền kinh tế đất nước, Việt Nam ngày càng mở rộng thị trường giao thương với thế giới, đặt biệt là Canada, Mỹ, Úc…
Hiểu được nhu cầu của Khách Hàng, trong 12 năm qua Công ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ đã cung cấp thành công dịch vụ vận chuyển đi Canada uy tín, đảm bảo, thời gian vận chuyển nhanh, cước phí tiết kiệm nhất thị trường hiện nay.

  Vận chuyển hàng đi Vancouverer

Công ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ mang lại nhiều tiện ích lựa chọn cho Khách Hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho đối tác đang tại Canada, đồng thời hướng dẫn chọn lựa dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của Quý Khách theo hàng, số lượng thực tế.
– Chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS, Fedex.
- Vận chuyển bằng đường biển đi Vancouver- Canada
Đa dạng mặt hàng vận chuyển là lợi thế của Vận chuyển hàng đi Vancouver Canada của Công ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ trong nhiều năm qua. Từ những mặt hàng thông thường đến những mặt hàng như thực phẩm, mỹ phẩm … đều được vận chuyển an toàn nhất, đảm bảo nhất đến tận tay.
Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chính xác chỉ từ 4 – 6 ngày làm việc tùy theo dịch vụ gửi.

Vận chuyển hàng đi Vancouverer

Vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ, chuyên nghiệp
Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ, Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển.

van-chuyen-hang-di-canada-vancouverĐiều đáng giá là cước phí vận chuyển của công ty sẽ được tiết kiệm từ 30% – 40% so với những đơn vị khác trên thị trường.

  Vận chuyển hàng đi Vancouverer

Liên hệ Công ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ để được hỗ trợ Quý Khách về thủ tục, giá cước.
Là nơi vận chuyển hàng đi Canada uy tín, được hỗ trợ dịch vụ chăm sóc tốt, đảm bảo nhất hiện nay.
Hàng đường biển đi Vanvoucer hay gửi như bàn ghế, nội thất, quần áo..
Hàng đi đường biển cần đóng thùng carton hay kiện gỗ an toàn tránh bị bể vỡ.
- Hàng gửi bằng đường biển đi Vancouver thường đi ngày Chủ Nhật hàng tuần.
Cần chuẩn bị và giao hàng ra kho cảng trước thứ 4 quý khách nhé.


Vận chuyển hàng đi Vancouverer hãy Liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

 

VĂN PHÒNG :

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ
( AMERICA LINK LOGISTICS-ALL)

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

STARVIS BUILDING

20/1 - Bui Thi Xuan St., Ward.2, Tan Binh Dist., HCMC, Viet Nam
Tel: (028) - 3948.0909
Fax: (028) - 3948.0869 (2 lines)

Email :doc@lienketmy.com; lienketmy123@gmail.com
Zalo/Viber: 0983898788/ 0989390769; Skype: giangphan1021

Website: www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
www.guihangmyuccanada.com